รีวิว ครัวคุณเป้า (เจ้าเก่า) ครัวคุณเป้า สาขา ๑

Nix Bannasarn
29 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารราคาประหยัด รสชาติใช้ได้

ร้านนี้อยู่แถวแพรกษา สมุทรปราการ พอดีมาทำธุระแถวนี้เลยหาข้าวกลางวันกินซักหน่อย ร้านในถนนเส้นนี้ไม่ค่อยมีร้านขึ้นชื่อครับ ต้องหาเอาร้านใกล้ๆสะดวกๆ ร้านนี้เป็นร้านที่ฮิตเหมือนกัน มาตอนกลางวันคนเต็มร้านมากๆ ที่จอดรถหายากมากๆ ต้องจอดข้างทาง แล้วมอเตอร์ไซค์เยอะมาก จอดกันเว้นๆ รถใหญ่จอดยากหน่อยครับ อาหารเป็นอาหารตามสั่งจานเดี่ยว หรือจะสั่งจานกลางก็มี คนส่วนใหญ่เป็นคนทำงานโรงงาน สั่งจานเดี่ยวซะส่วนให...อ่านต่อ

Inun Bambina
6.2k1.6k840
24 พ.ย. 2013
ครัวคุณเป้า

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ตรงข้ามหมู่บ้านลัลลี่วิลล์ค่ะ ร้านเป็นห้องแถวขนาดเล็ก แต่ติดแอร์ค่ะ นั่งสบายไม่ต้องกลัวร้อน เมนูส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารไทยนะคะ วันนี้เราสั่งอาหารจานเดียวไปเป็นกระเพราหมูกรอบไข่ดาว รสชาติก็ทั่วไปค่ะ ตัวหมูกรอบชิ้นใหญ่ หนา แล้วก็ไม่แข็งค่ะอ่านต่อ

7 ก.ค. 2013
ไม่ลองไม่รู้ ????

อร่อยเหาะ !!!!ดูเพิ่มเติม

ไข่เจียวฟู !!!!
24 ต.ค. 2021
ร้านอาหารตามสั่งในซอยมังกรสุดฟิน

ร้านอาหารสะอาด ของสด รสชาติดีเว่อออคร่าา..... มาซอยมังกรต้องมากินนี่น้าาาาาดูเพิ่มเติม

น้อนจุ้ง น้อนหมึก ใหญ่มากกกกก ชิ้นแน่นๆเบียดๆ อิ่ม อร่อยยย
15 พ.ค. 2018
ร้านใกล้บ้าน รสชาติก็พอได้ แต่บางเมนูก็เลิศนะ เมนูอาหารมีเยอะมาก นั่งทานในห้องแอร์ เสริฟไวทันใจ
1 ม.ค. 2015
อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่ารวมมิตร

ร้านอยู่ในซอยมังกร ตรงข้ามหมู่บ้านลลิลอ่านต่อ