รีวิว อันดาข้าวหมกไก่

24 ก.ย. 2023
ข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ ซุปเนื้อ คือดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ซุปเนื้อ, ข้าวหมกเนื้อ

แค่เดินเข้ามาที่ร้านก็ประทับใจกับการต้อนรับของพี่บังที่ร้าน ทักทานนุ่มนวลน่ารักมากครับ เลือกโปรได้สั่งเมนูเด่นของร้านมาลองเลยครับ ข้าวหมกเนื้อ ซุปเนื้อ ข้าวหมกไก่ บอกเลยว่าจานใหญ่คุ้มค่าสมราคาที่สุดเลยครับ ข้าวหมกไก่ ข้าวหอมไก่นุ่ม ทานกับน้ำจิ้มคือดีมาก (น้ำจิ้มของทางร้านมี2แบบ ไม่มีหวงวางไว้บนโต๊ะเลย) ข้าวหมกเนื้อ ข้าวเดียวกันแต่เนื่อเปื่อยนุ่มอร่อยมาก แต่ที่ผมประทับใจคือซุปเนื้อ บอกเลยว่าด...อ่านต่อ

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม