รีวิว The Ratchathani Hotel and Restaurant

Daniel Phitakkumphon
23 ธ.ค. 2014
ราคาไม่แพง สงบ อาหารดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้นมสดผลไม้

เป็นร้านในโรงแรมน่ะครับ ผมสั่งชุด Lunch Set ราคา 120 บาท ประกอบด้วย อาหาร(สั่งเป็นข้าวอบหม้อดิน) น้ำสมุนไพร และเต้าหู้นมสดผลไม้ รสชาติอาหารพอใช้ครับ เครื่องดื่มเป็นน้ำมะนาวโซดา สด อร่อยดีครับ ของหวาน อร่อยมาก เป็นเต้าหู้นมสด ผลไม้ไม่ใช่ผลไม้กระป๋องน้ะครับ ผลไม้สด หั่นสดๆเลยครับ. กรอบหวานอร่อยมากครับ เขาจะเอาผลไม้ไปคลุกกับน้ำเชื่อมปรุงรส ออกมาดีมากครับ. หวานอมเปรี้ยว แก้เลี่ยนอาหารจานหลักได้ดีม...อ่านต่อ

น้ำมะนาวเต้าหู้นมสดแสนอร่อยจานหลักของผม
Apisilp Trunganont
11 ธ.ค. 2010

มีคนบอกว่าอาหารที่นี่อร่อย แต่กินไข่กระทะตอนเช้าแล้วรู้สึกเฉยๆ นะ ถ้าเป็นอาหารมื้ออื่นอาจอร่อยกว่านี้อ่านต่อ

iamployz
14 พ.ย. 2018
อาหารทุกเมนู ร้านเก่าแก่ใครมาอุบลอย่าพลาดต้องแวะมาลองแล้วจะติดใจ
Tar
8 เม.ย. 2018
ร้านอาหารในโรงแรมราชธานี มีแอร์ ราคาไม่แพง ไม่มีบวกบวก รสชาติมาตรฐาน มีเมนูหลากหลายให้สั่ง