รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ชัย

นู๋เบียร์
25 มิ.ย. 2015
พูดถึงก๋วยเตี๋ยวเรือย่านบางบ่อ ก็ตรงร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมูทุกอย่าง

รีวิวอาหารสามัญประจำตัวหน่อย คือจริงๆร้านนี้ไม่เคยสังเกตชื่อร้านอะไรเลยนะ เพราะทานมานานมากแล้ว รู้จักกันมานานตั้งแต่สมัยละอ่อน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเล็กๆ ตั้งอยู่ในอำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ เลยตลาดบางบ่อแล้วเลี้ยวซ้าย เลยมานิดหน่อยอยู่ทางซ้าย มีป้ายบอกชัดเจน ถ้าระแวกนี้หาก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยยากๆก็จะมีร้านนี้ล่ะ อร่อยเด็ด แทบไม่ต้องปรุงเลย มีทั้งเนื้อและหมูให้เลือกรับประทานกัน อีกทั้งยังมีก๋วยเตี...อ่านต่อ

Prince MinHo
732071.6k
12 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ชัย สาขา บางบ่อ อร่อยแซ่บเว่อร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วเตี๋ยวเรือ, แคบหมู

ก็ไม่มีอะไรมากครับ ตามเคย วันนี้ ก็ขอแนะนำ ขอพามาชิมก๋วยเตี๋ยวรสชาดเข้มข้นแถวบางบ่อ ใกล้กับโรงงานผมอีกร้านนึงละกันเนอะ (Panasonic บางบ่อ หรือบางคนอาจเรียก โรงงานบางพลี) มาร้านนี้ได้อย่างสะดวกสบายครับ หากตรงมาจากตลาดสดบางบ่อ เลี้ยวซ้ายเกือบถึงหมู่บ้านกิตตินคร จะ เห็นร้าน "ก๋วยเตี๋ยวอนุสาวรีย์ชัย น้ำตก หมู เนื้อ" อยู่ข้างทาง มีป้ายบอกร้านชัดเจน แถวหน้าร้านมีตู้เติมน้ำมันด้วย สังเกตุไม่ยากเ...อ่านต่อ

อ.อุบล
9 ก.ค. 2013
ไม่ต้องปรุง​

ซุปรสจัดแบบใส่น้ำส้มและพริกมาแล้ว​ เข้มข้นแต่ไม่เผ็ดเกินไป​ เนื้อเปื่อย​นุ่ม​พอใช้​ รสชาติ​ไม่น่าเบื่อ​อ่านต่อ