- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านตุ๊กติ๊กอาหารตามสั่งหน้าโรงเรียนกรพิทักษ์ประตูที่2(ร้านเก่าแก่) ไม่มีสาขา

รีวิว ร้านตุ๊กติ๊กอาหารตามสั่งหน้าโรงเรียนกรพิทักษ์ประตูที่2(ร้านเก่าแก่) ไม่มีสาขา
3 พ.ย. 2021
ข้าวหมูกรอบไข่ดาวอร่อยมาก ไก่ทอดอร่อย ข้าวกะเพราอร่อย ไก่ทอด น้ำเก๊กฮวยแก้วใหญ่ สรุปอร่อยหมดเลยค่ะ สั่งมา2รอบละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำ (เก๊กฮวย) แยกน้ำแข็ง^ ชุดละ, สุกี้ แห้ง ทะเล, ไก่กรอบ ไม้ละ 20 บาทจ้า, ข้าวหมูกรอบไข่ดาว ข้าวกะเพราะหมูปลาหมึก น้ำเก๊กฮวย ไก่ทอด
อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ ล่าสุดสั่งสุกี้แห้งมาลอง กลับพบว่าอร่อยมาก กุ้งเยอะ หมูเยอะ อาหารแพงนิดนึงแต่อร่อยมาก ไลน์แมนบอกร้านนี้คนสั่งเยอะค่ะ และน้ำเก็กฮวยสั่งบ่อยมากค่ะ ไก่กรอบด้วย อร่อยสุดๆแนะนำ ใครที่มีงบเยอะนิดนึงดูเพิ่มเติม
27 ต.ค. 2015
อาหารเช้าสำคัญเสมอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูตามสั่ง
เป็นเพิงขายอาหารริมถนนบางบอน3ติดกับโรงเรียนกรพิทักษ์. ที่มีอาหารหลากหลายเมนูไว้คอยต้อนรับบรรดานักเรียนและผู้ปกครองรวมถึงพนักงานบริษัทคนทั่วไป เปิดเทอมช่วงเช้าคนจะแน่นมาก กับข้าวออกช้าตามจำนวนคนสั่ง ปิดเทอมร้านนี้ก็ปิดตามไปด้วยดูเพิ่มเติม
ขอบคุณคุณลูกค้านะคะ♥️ตอนนี้ทางร้านเปิดปกติจันทร์ถึงศุกร์แล้วนะคะเปิดบริการขาย6โมงเช้าถึงบ่ายโมงครึ่งนะคะ .ปิดเทอมก็เปิดค่ะเพราะทางร้านเปิดช่องทางขายทางออนไลน์แล้วนะคะ..เรียนเชิญคุณลูกค้านะคะขอบคุณมากค่ะคุณลูกค้า♥️
4 มิ.ย. 2021
รสชาติดี ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, กระเพราะหมูกรอบไข่ดาว
สั่งต้มเลือดหมูมา ให้เยอะมากค่ะ รสชาตดีมากๆ กะเพราะหมูกรอบไข่ดาาวก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม
27 ก.ค. 2022
ลองสั่ง กระเพราเนื้อ กับพะแนงเนื้อมาทานดู หวานทั้ง 2 เมนู (สำหรับผมหวานเกินไป) ถ้าลดหวานลงอีกซักหน่อย รสชาติจะดีเลยแหละอ่านต่อ
7 ต.ค. 2024
👍👍👏👏👏❤️❤️ดีมากๆๆอร่อยมากจ้าาา
เมนูเด็ด: ผัดไทยห่อไข่ (โปะไก่กรอบ) สูตรยายจ๋า..
25 พ.ค. 2021
เมนูเด็ดๆ