3.6

รีวิว เจ้าสัว เนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น

Auditor Journey
13 เม.ย. 2025
รสชาติใช้ได้ แต่ร้านดูสกปรกไปหน่อยฮะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

📍ร้านตั้งอยู่เส้นลาดบัวหลวง ขาเข้าสุพรรณบุรี ร้านตั้งอยู่กับข้าวมันไก่ตอนประตูน้ำ เมนูที่ร้านมีทั้งหมูและเนื้อ ก๋วยเตึ๋ยวจะเสิร์ฟแบบใส่น้ำส้มมาหน่อยนึง เลยจะมีรสเผ็ดปลายๆ ตัวซุปเบสค่อนข้างหวาน ไม่ต้องปรุงน้ำตาลเพิ่ม ตัวเกาเหลาเนื้อจะมีแค่ ชิ้น สด เปื่อย ริ้ว วัตถุดิบดูดี ไม่คาว ลูกชิ้นอร่อยดี ที่โต๊ะไม่มีถ้วยน้ำจิ้มต้องขอจากร้านเพิ่มครับ มีติตรง 2 จุดครับ ที่เห็นแล้วแบบ เอ่อ… เหมือนกัน 1. เค...อ่านต่อ

NJ Story
561k9.6k
13 มิ.ย. 2024
หอม อร่อย ที่จอดรถกว้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา, เกาเหลาเนื้อ

ร้านอยู่เลยปั้ม ปตท มา อยู่หน้าร้านข้าวมันไก่ มีเมนู เตี๋ยว กับ เกาเหลา หมูกับเนื้อ เกาเหลาเนื้อตุ๋น น้ำซุปหอมมาก อร่อยเลยละ ราดข้าวร้อนหรือซด อร่อย เนื้อตุ๋น เปื่อยกำลังดี เข้าเนื้อ เนื้อสด ไม่คาว มีกลิ่นเนื้อ แต่เหนียวไปหน่อย ลูกชิ้น เนื้ออร่อยครับ เด้งๆ ราคาไม่แพง 50-60 บาท ชอบเครื่องปรุง เป็นพริกคั่ว หอมๆ รอไม่นาน เจ้าของร้านใจดีครับดูเพิ่มเติม