- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอั่งเปาตามสั่ง&เกาเหลาต้มเลือดหมู ศรีสะเกษ

รีวิว ร้านอั่งเปาตามสั่ง&เกาเหลาต้มเลือดหมู ศรีสะเกษ
20 พ.ค. 2021
โอ้โห ชิ้นอย่างเบิ้ม! ราคาไม่แพงเลยจา ใช้ของดีมว้าก👍🏻👍🏻👍🏻
เมนูเด็ด: ซูชิคำละ20, ซูชิคำละ30, ซูชิปลาซาบะดอง, ซูชิปลาไหลย่าง
จะบอกว่าเรากดเข้าไปส่องเมนูของร้านนี้บ่อยมาก คือใจน่ะอยากกินข้าวแกงกะหรี่ แต่คือก็ต้องบอกตามตรงว่าภาพอาหารดูไม่ชวนหิวเลย ออกมืด ๆ ดูอึดอัดแล้วก็ไม่ร่วมสมัย เลยกดผ่านไปโดนร้านอื่นแทน . ทีนี้คือความ #เราชนะ เข้า แล้วจัวเองก็ห้าวอยากลองใช้ดูกับเค้าบ้าง ปรากฏว่าร้านที่ขึ้นไอคอน #ใช้สิทธิโครงการรัฐ กดเข้าไปมีให้ใช้ได้จริงสำหรับเดลิเวอร์รี่ไม่เกิน 5 ร้าน เลยนึกสงสัยว่าเพราะความยุ่งยากในการใช้มือถือสอ...อ่านต่อ
ทางร้านขอขอบพระคุณในคำติชมที่เป็นประโยชน์กับทางร้านเป็นอย่างมากครับ/ค่ะ ทางร้านจะได้เอามาปรับปรุงแก้ไขในโอกาสต่อๆไปครับ/ค่ะ