- รวมรีวิว ร้านอาหาร หิวอะดิ🍳 สาขาสุขุมวิท

รีวิว หิวอะดิ🍳 สาขาสุขุมวิท
25 มี.ค. 2022
สั่งร้านนี้ประจำเป็นร้านเล็ก ๆ สะอาด แพ็คเก็ตแน่นหนามิดชิดแยกข้าวกับข้าวมาให้ด้วย โดยส่วนตัวชอบ
สั่งร้านนี้ประจำเป็นร้านเล็ก ๆ แต่สะอาด แพ็คเก็ตแน่นหนามิดชิดแยกข้าวกับข้าวมาให้ด้วย โดยส่วนตัวชอบ"ตรงปก"ผัดกะเพราพริกแห้งแบบโบราณ รสชาติดีเลยที่เดียว อาหารจานเดียวรสชาติพอใช้-ดี จะให้อร่อยเหาะเหมือนภัตตราคารคงไม่ขนาดนั้น ราคาก็เหมาะสม ปริมาณอิ่มพอดีทานเยอะก็สั่งพิเศษชอบต่งที่ร้านมีตัวเลือกรายละเอียดบอกชัดเจน ขอสนับสนุนร้านเล็ก ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
23 มี.ค. 2022
อร่อย ตรงปก ให้เยอะ ชอบค่ะ
เห็นบางรีวิวบอกไม่ตรงปก สั่งมาก็ตรงปกร้านบอกรายละเอียดมีตัวเลือกให้กดชัดเจน19 มี.ค. 2022
อาหารอร่อยดีค่ะ
ผัดกระเพราเต้าหู้หมูสับรสชาติดี ข้าวผัดซอสก้อร่อย โดยรวมพอใจในรสชาติมากค่ะดูเพิ่มเติม

The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี