3.5

รีวิว ร้านเมาผลไม้ Maophollamai

Donruetai Kovathanakul
23 ต.ค. 2021
ร้านน้ำผลไม้ บรรยากาศชายทะเล

ร้านน้ำผลไม้ ตกแต่งบรรยากาศแบบชายทะเล ค้านเมาผลไม้ มีเมนูผลไม้หลากหลายสูตร ทั้งสกัดเย็น และ smoothies เพื่อสุขภาพ ทั้งบำบัดของเสีย บำรุงสายตา ระบบไหลเวียน ฯลฯ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ หลายมุม ปิด 22.00 น. #DKgastroismดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2021
ร้านผลไม้ปั่นระดับพรีเมี่ยม อร่อย สดชื่น บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mix berry Smoothy

ร้านผลไม้ปั่นระดับพรีเมี่ยมชื่อร้าน "เมาผลไม้" เปิดใหม่บนถนนมีชัย หนองคาย ร้านกว้างขวางมาก มีบริเวณให้นั่งชิล สังสรรค์กับเพื่อนๆ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านอยู่ตรงข้ามร้าน Balloon House ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกันครับ วันนี้สั่ง Mix Berry Smoothy อร่อยมากๆ วัตถุดิบอย่างดีให้แบบเต็มๆเลยครับ ทานแล้วรู้สึกสดชื่น หลังออกกำลังกายมา ได้ดื่มสักแก้ว เรียกพลังคืนมาได้มากครับ บริเวณร้านกว้างขวางมากจริวๆคร...อ่านต่อ

BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น -
ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น-
จุดเช็กอินสุดฮิตที่อุดรธานี เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศดี