4.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 5 ม.ค. 2026 เวลา 12:00

รีวิว Azzurro Trattoria Italiana W W district

taluidax
22 พ.ย. 2021
Affordable Italian food in an area
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าพาร์มาแฮม

มาครั้งแรกกับร้านนี้เลยค่ะ เคยขับรถผ่านตลอด แต่ก็ไม่ได้ มีความคิดจะแวะมาเลย และวันนี้ก็มาถึงค่ะ มากันสองคน แต่อยากสั่งเยอะแยะ ไปหมดเลย สรุปสั่งกันได้แค่นี้ คุณลุง เป็นคน อิตาลี จากทางใต้ (เมือง Bari) แต่พูดอังกฤษคล่อง และฟังง่ายมากค่ะ แต่เดิม ร้านมีหลายสาขาค่ะ แต่เพราะช่วงโควิด ทำให้ต้องปิด สาขาอื่นทั้งหมด จนเหลือแค่ สาขานี้ที่เดียวค่ะ ส่วนตัวแล้ว อาหาร เรายังได้ลองน้อย เลยยังไม่กล้าคอมเม้นต์...อ่านต่อ

V
2 ม.ค. 2022
ร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆ ที่แต่ก่อนอยู่ตรงใกล้ๆ MRT ลาดพร้าว ชอบกินมากจนต้องขับรถตามมากิน
เมนูเด็ด: Napolitan pizza cime di rapa and homemade pork sausage, Homemade Panna cotta ( Strawberry or Caramel Topping), Pizza with italian pork sausage

เจ้าของเป็นชาวอิตาลีที่น่ารักมากๆๆๆ แถมทำเมนูอะไรก็อร่อยไปหมดตั้งแต่ starter ยันของหวาน ส่วนตัวชอบพิซซ่าแป้ง napolitan หน้าไส้กรอกมากๆๆๆๆๆ อร่อยที่สุดตั้งแต่กินมาในชีวิต แนะนำให้สั่งมากๆ ลองสั่ง grab (แป้งปกติ จะบางกว่า napolitan) มาที่บ้านก็ยังอร่อยอยู่ เหมาะสำหรับคนชอบอาหารสไตล์โฮมมี่รสไม่จัดมากค่ะ ปล.รูป pizza take away ไม่มีรูปทานในร้านเพราะอร่อยจนลืมถ่าย 🥲 ปล2.ทางร้านแจ้งว่าปกติหน้านี้ไ...อ่านต่อ

pizza with italian pork sausage
24 ก.พ. 2021
อาหารอิตาเลียนแท้ ๆ โดยคุณลุงชาวอิตาเลียนที่พูดไทยไม่ค่อยจะได้

เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนที่ปรุงโดยพ่อครัวชาวอิตาเลียน ราคาอยู่ในช่วง 100-300 บาท ให้จานใหญ่กว่าที่คิด จุดเด็ดเลยคือแป้งพิซซ่า (ลุงแกเรียกพินซ่า) ที่อร่อยมากครับ ราคาพิซซ่าแกนี่ทำเอาผมกลับไปกินพิซซ่าแป้งบางในห้างไม่ได้เลย วันที่ไปกินมีเมนูประจำวันเป็นสเต็กปลากระพงขาว รสชาติออกจืดไปหน่อยถ้าไม่ปรุงเลยดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้หอยแมลงภู่ เมนูพิเศษประจำวันพินซ่าซีฟู้ด แป้งบางกรอบที่หาที่ไหนไม่ได้สเต็กปลากระพง เมนูพิเศษประจำวัน
Sabrina Wu
16 เม.ย. 2021
Very delicious and authentic italian restaurant!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Homemade Beef Lasagna, Mixed Fresh Salad, Pizza con Burrata

Very delicious! I also love the vibes here, it is very relaxing at night. The owners were really friendly and attentive as well😃😃 My first time trying the burrata pizza👍🏻👏ดูเพิ่มเติม

ปอง มิลเลอร์
17 มิ.ย. 2022
อร่อยแบบตะโกน

ในที่สุดก็เจอร้านถูกใจใกล้บ้าน แป้งพิซซ่าคือกรอบกำลังดี บางถูกใจ ชีสเอย ซอสมะเขือเทศรสชาติสดมาก ชอบมาก ดีใจมากเลย ขอเป็นลูกค้าประจำค่ะอ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0