3.0

รีวิว Twenty One Cafe

ใบหม่อน 🐲 🐲
6 ต.ค. 2021
คาเฟ่สไตล์มินิมอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

(เมืองราชบุรี) คาเฟ่มินิมอลสไตล์เกาหลี พิกัด เมืองราชบุรี ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ แต่งร้านน่ารัก โทนขาว มีมุมถ่ายรูปกรุบกริบน่ารักๆ หลายมุม มีเมนูกาแฟ และเคักเล็กน้อย เลือกลอง ลาเต้เย็น กาแฟเข้มกำลังดี ไม่ขมมาก ดื่มได้เรื่อยๆดูเพิ่มเติม

ดารีมมม_กินเที่ยว
1952337.4k
11 ก.ย. 2021
คาเฟ่สไตล์มินิมอล. 📍Twenty One Cafe. #ราชบุรี

ตั้งอยู่ที่ ถนนเสือป่า ซอย 5 ตำบล หน้าเมือง เมือง ราชบุรี 70000 ⏰ Open : จันทร์ - ศุกร์ 07.00 - 18.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 07.30 - 18.00 น. 🚗 มีที่สำหรับจอดรถ ☎️ 086 331 3307 🌻 ที่ร้านรับเราชนะ ม.33 🛵 มีบริการ Food Panda 🗺 Google map : https://goo.gl/maps/8o2zrfXKUdSnHvKH7 คาเฟ่มินิมอลสไตล์เกาหลี ร้านตกแต่งน่ารัก มีเค้ก และเครื่องดื่ม หลายเมนูเลย อร่อยมาก ราคาไม่แพ...อ่านต่อ

Thawan Jariya
3 มี.ค. 2023
สั่งสตรอเบอร์รี่สมูทตี้ ข้างใต้เป็นก้อนน้ำแข็งเต็มไปหมด ไม่แน่ใจว่าตั้งใจไหมนะคะ แต่ข้างบนก็ไม่ละเอียดเลย
สั่งสมูตตี้ ข้างใต้น้ำแข็งเป็นก้อนๆหลายก้อนเลยค่ะ ปั่นไม่ดีเลยสั่งสมูตตี้ ข้างใต้น้ำแข็งเป็นก้อนๆหลายก้อนเลยค่ะ ปั่นไม่ดีเลยสั่งสมูตตี้ ข้างใต้น้ำแข็งเป็นก้อนๆหลายก้อนเลยค่ะ ปั่นไม่ดีเลย

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4