1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ⭐️ กะเพราหอม หมูทอดอร่อย 👍 หมูทอด กะเพรา อาหารจานด่วน อร่อยมาก ( ข้าวกะเพรา ข้าวหมูทอด หมูสามชั้นทอดน้ำปลา กะเพราหมู กะเพราไก่ หมูทอด ผัดมาม่า หอยลายผัดพริกเผา ข้าวไข่ข้น ข้าวผัด ลาบหมู อาหารจานด่วน ชาเย็น )

รีวิว ⭐️ กะเพราหอม หมูทอดอร่อย 👍 หมูทอด กะเพรา อาหารจานด่วน อร่อยมาก ( ข้าวกะเพรา ข้าวหมูทอด หมูสามชั้นทอดน้ำปลา กะเพราหมู กะเพราไก่ หมูทอด ผัดมาม่า หอยลายผัดพริกเผา ข้าวไข่ข้น ข้าวผัด ลาบหมู อาหารจานด่วน ชาเย็น )

mumu
14 มิ.ย. 2024
รสชาติและคุณภาพอาหาร

ใช้ข้าวอย่างดีไม่แข็ง หมูสามชั้นรถชาติดี เค็มกำลังดี กินกับข้าวสวยอร่อยมาก ราคาสมเหตุสมผล สั่งอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Kuky
8 มิ.ย. 2024
หมู3ชั้นทอดอร่อยมากค่ะ แนะนำ
หมูสามชั้นได้ชิ้นใหญ่ ทอดน้ำปลามาดีมาก
CHERRIE 🍒