- รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้องอาหารคริสตัล

รีวิว ห้องอาหารคริสตัล
3 ต.ค. 2016
อาหารเช้าปานกลางค่ะ แต่วันธรรมดาด้วยน่ะนะคะ
เป็นห้องอาหารเช้าของโรงแรมแกรนด์อินน์คำค่ะ ซึ่งอยู่ชั้นเดียวกับล็อบบี้เลยค่ะ ไม่ต้องใช้คูปองนะคะ บอกเบอร์ห้องเฉยๆ อาหารก็มีไลน์หลักๆ อยู่หนึ่งไลน์ ส่วนใหญ่เป็นกับข้าวไทยๆ แหละค่ะ มีข้าวผัด ข้าวต้มด้วยนะคะ แต่ตัวยำผักกาดดอง เค้าเอาผักกาดดองปี๊บมาทำง่ะ ไม่ชอบค่ะ ที่เราว่าโอสุดก็ก๋วยเตี๋ยวค่ะ นอกนั้นไม่ค่อยโอเท่าไหร่ โดยรวมก็โอเคค่ะ เมื่อเทียบกับค่าห้อง แต่วันเสาร์-อาทิตย์อาจจะเยอะกว่านี้...อ่านต่อ

Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล)ซอยมิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.ย่านมิตรไมตรีมีคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ อาหารเด็ดตกแต่งสวยมุมเช็กอินเพียบ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisineร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿