รีวิว ร้านอาหารกิง กัง สวน

SPONSORED REVIEW
4 พ.ย. 2021
ร้านกิง กัง สวน
เมนูเด็ด: ยำมะพร้าวอ่อนกุ้งสด, เหลาปูม้า, ไข่ตุ๋นปู

อาหารอร่อย บริการดี พนักงานน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ อาหารรวดเร็ว มุมถ่ายรูปเยอะดูเพิ่มเติม

นุ่มละมุนลิ้นแซ๊บลืมทางกลับบ้านอร่อย มะพร้าวอ่อนหอมๆๆกับน้ำยำรสเด็ดลุยสวนจริงๆนะคะ
PG Int
18 เม.ย. 2021
ตำซั่งปูปลาร้า เผ็ด เปรี้ยว อร่อยค่ะ บริการดี อาหารไว
ตำซั่วปูปลาร้า

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่ -
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่-
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟเมนูคาวหวานแบบจัดเต็ม และ Pet Friendly 100%