3.0

รีวิว ร้านอิเจ๊กะเพราถาด -

LunnyToon
10 พ.ย. 2021
ร้านนี้เน้นปริมาณทานอิ่มแบบจุกๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูกรอบ

ร้านนี้เห็นคนมาโพสลงโซเชียวดูดีหน้าทานเราเลยลองสั่งมาทานค่ะ ราคาก้อจะสูงกว่าปกตินิดหน่อย แต่ปริมาณก้อเยอะตามราคา 2 เท่าคะ เมนูที่สั่ง กะเพราะหมูกรอบ ร้านนี้จะแถมไข่ดาวด้วยนะคะ เห็นกล่องแล้วตกใจค่ะ กล่องใหญ่กว่าร้านทั่วๆไป หนักมาก หมูกรอบชิ้นใหญ่มาก รสชาติจัดจานดี ปริมาณเยอะจน ทานไม่หมดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2022
รสชาติโอเค ปริมาณพอใช้

ติดหวานหน่อยๆพอดีเป็นคนไม่ได้กินหวานเลยอาจจะไม่ค่อยถูกปาก หมูกรอบไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ สั่งจากในแกร๊ปราคา 194 บาท อาหารได้ไว ถูกต้อง แต่คิดว่าปริมาณน้อยไปนิดนึงและไม่ค่อยตรงปก ไว้จะลองสั่งแบบราดข้าวอีกทีเพราะจากรูปส่วนใหญ่เป็นราดข้าว อาจจะได้เยอะขึ้นถ้าเทียบกับราคาดูเพิ่มเติม

LynneK
26 ก.ค. 2021
order ผิด

รสชาติอร่อย สั่งได้เลยค่ะ แต่ order ผิด ขออนุญาตหักคะแนนตรงส่วนนี้อ่านต่อ

แพนด้า