- หน้าแรก
/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร blackhome.cafe

รีวิว blackhome.cafe
ตัวกรอง
เรียงตาม
เกาหลี ในสระบุรี
Black Home สระบุรี เมนู ซุปกิมจิ, แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี คาเฟ่อาหารเกาหลีในร้านบรรยากาศเท่ห์ๆ ดำๆ ร้านมีที่นั่งไม่มาก อาหารโดยรวมโอเค จะมีแค่บางเมนูที่ประหลาด เมนู ซุปกิมจิ ใช้ได้อยู่ ผักเยอะดี แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี มาพร้อมกับข้าว สาหร่ายและน้ำจิ้มทะเล อร่อยดี ข้าวยำห้าสี เมนูนี้ไม่ถูกใจเลย เพราะซอสหวานมาก เอาโคชูจังมาคลุกเลยยังจะดีกว่า และหม้อก็ไม่ร้อน ข้าวเลยไม่กรอบ มีที่จอดรถ #KoreanSPLดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี สีดำเท่ๆ Black Home
#หระรีมีแต่ร้านน่านั่ง พามาที่ #BlackHome แก่งคอย หนองแหน จ้า สาวกเกาหลีต้องไม่พลาด ร้านสีดำๆ ที่ตามเทรนเกาหลี มีต็อกบ๊กกีขาย พ่วงด้วยกาแฟ Dulgona สไตล์เกาหลีจัด เกาหลีจ๋า รสออกเปรี้ยวของกาแฟ หวานๆ หอมๆ ของนม ผสมๆ กันไป อร่อย (อารมณ์คล้ายๆ dirty แต่หวานกว่ามาก) ช้อคโกแล๊ตร้อน อร่อย แต่ยังไม่ได้กินต็อก 😆 ไว้มื้ออื่นนะ มาตอนเย็นไม่ค่อยมีคน ปิดสองทุ่มดูเพิ่มเติม
เซ็ตดองอร่อยเวอร์
มาไม่ยาก ใกล้ถนนใหญ่ ข้างหน้ามีบาลิเออร์ ตอนแรกก็งงๆแต่ก็ขับตรงเข้ามาได้เลย ร้านอยู่หน้าหมู่บ้าน ตึกสีดำ ส่วนอาหารราคาถูกมากๆ ของกินอร่อย ยิ่งเซ็ตดองอร่อยเวอร์ สด สะอาดดีครับ ไก่ทอดก็อร่อยดีมากครับ แนะนำครับดูเพิ่มเติม
เยี่ยมมากครับ อร่อย ราคาถูก
ทางผ่านไปเขาใหญ่ ไม่ไกลจากถนนหลัก ลองแวบเข้ามาดู ร้านดูไม่ใหญ่ ไม่เล็ก โทนสีดำ เท่ๆถ่ายรูปได้ทุกมุม เมนูที่สั่งมีเซ็ตดองเกาหลี และไก่ทอดซอสแบล็คโฮมที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน รสชาติอร่อยเผ็ดนิดๆ กินคู่กับหัวไช้เท้าดองตัดเลี่ยนได้ดีดูเพิ่มเติม






























