- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บลูกสาว

รีวิว ก๋วยจั๊บลูกสาว
29 พ.ค. 2025
ร้านก๋วยจั๊บที่สามารถสั่งเครื่อง เป็นท้อปปิ้งเพิ่มได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, ก๋วยจั๊บ
วันนี้มากินก๋วยจั๊บ ร้านที่สามารถสั่งเครื่อง เป็นท้อปปิ้งเพิ่มได้ ร้านก๋วยจั๊บลูกสาว เยื้องๆตลาดสดปากช่องพัฒนา ร้านเปิดสิบโมงเช้า บ่ายๆก็หมดแล้ว คนมากินเยอะครับ ด้วยรสชาติที่ดี และสามารถเลือกเครื่องเพิ่มได้ วันนี้สั่งก๋วยจั๊บพิเศษ เพิ่มหมูกรอบ 20 เพิ่มหนัง 10 เพิ่มขาไก่สองขา 15 ชามนี้จบที่ราคา 105 บาทครับ #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
24 ส.ค. 2024
ร้านก๋วยจั๊บอร่อยที่สั่งเพิ่มท้อปปิ้งได้ตามชอบอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น