1. รวมรีวิว ร้านอาหาร แล-หลง คอฟฟี่บาร์ ปากซอยชุมชนดอนแก้วซอย 3
5.0

รีวิว แล-หลง คอฟฟี่บาร์ ปากซอยชุมชนดอนแก้วซอย 3

17 ม.ค. 2025
กลับมาซ้ำ ร้านกาแฟลับ(แล)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มิ้นท์ลาเต้, อเมริกาโน่เลม่อนดองน้ำผึ้ง

เคยมาแล้ว 1 ครั้ง รอบนี้กลับมาซ้ำ เมนูมีเยอะขึ้น รสชาติอน่อยเหมือนเดิม อเมริกาโน่เลม่อนดองน้ำผึ้งอร่อยมาก หอมน้ำผึ้งและเปรี้ยวจากผลเลม่อนเข้ากับกาแฟของทางร้านได้อย่างดี ช่วงนี้อากาศที่ร้านดีมาก นั้งเล่นอยู่ลมเย็นพัดมาแทบจะหลับได้เลย #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2024
กาแฟดี อากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, อเมริกาโน่มะพร้าว, อเมริกาโน่ส้ม

ร้านกาแฟสวยๆ สไตล์วินเทจ ร้านอากาศดี น่านั่งเล่นมาก กาแฟสดรสชาติอร่อย หอม ขมเข้มถูกใจคอกาแฟสุดๆ ชาเย็นก็หอมชามาก มีขนมไว้จำหน่ายด้วย ผ่านไปผ่านมาถนนเส้นน้ำตกแม่พูล มาแวะลองชิมกันได้ครับ อยู่เลยตลาดผลไม้หัวดงมาประมาณ 2 กิโลเมตรดูเพิ่มเติม

28 พ.ย. 2021
แวะมานั่งเล่น เพิ่มเมนูข้าวยำไก่แซ่บ อร่อยมาก กาแฟขี้ชะมดหอมถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ+ขนมปังปิ้ง, ข้าวยำไก่แซ่บ พร้อมสลัดผักปลอดสาร

วันนี้แวะมาทานข้าว ที่ร้านเพิ่มเมนูข้างยำไก่แซ่บ จะบอกว่ามันแซ่บมาก อร่อยนัวสุดๆ จานใหญ่อิ่มแปร้ และทางร้านได้เพิ่มกาแฟขี้ชะมดมาด้วย เลยลองสั่งเป็นลาเต้ขี่ชะมด กาแฟหอมละมุน เข้มข้น กลิ่นดาร์กช็อคโกแลตชัดมาก ราคาแก้วละเพียง 80 บาทเองด้วยนะ ใครว่างลองแวะมาชิมกันนะครับดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2021
ร้านนี้มีกาแฟให้ลองเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าลาบเหนือ+ไข่ข้น, ข้าวไข่ข้น พร้อมสลัดผักปลอดสาร, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่บ้านต้นไม้

ท่านใดอยากหากาแฟรสชาติใหม่ๆลิ้มลอง แนะนำเลยครับ ร้านนี้เมล็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะ ราคาเบาๆ ตั้งแต่ 40 บาทขึ้นไปแล้วแต่เมล็ดกาแฟที่เลือก ร้านใช้ moka pot ในการต้มกาแฟแต่รับรองรสชาติกาแฟดีมากครับ อาหารกลางวันก็มีบริการนะครับ ราคาไม่แพงเช่นกันดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2024
บริเวณหน้าร้านขายกาแฟ
หน้าร้าน
12 ส.ค. 2021
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่น้ำลิ้นจี่, อเมริกาโน่ยูสุเลมอนโซดา

อาหารช่วงนี้ให้ทานหลากหลาย ไข่กระทะอร่อย แค่ 40 บาท กาแฟอร่อยเข้มลงตัวมาก อยากให้ลองครับ รับรองว่าจะติดใจ ทาร์ตไข่อร่อยมากราคาแค่ชิ้นละ 15 บาท ร้านบรรยากาศดี ไม่อึดอัดดูเพิ่มเติม