2.9

รีวิว เฮียหนวด 2009

Sumana
11 เม.ย. 2019
เนื้อเป็ดเหม็นสาบมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด, ลูกชิ้นหมูปิ้ง

ร้านอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก จอดรถได้ริมถนน เห็นป้ายว่าเฮียหนวด สะพานเหลือง คิดว่าต้องอร่อยแน่ๆ แต่ผิดหวังมาก เนื้อเป็ดมีกลิ่นสาบ น้ำซุปไม่มีรสชาติใดๆ เลย แต่ยังดีที่ยังร้อน ส่วนลูกชิ้นหมูปิ้ง เขาขายเป็นเซตๆ ละ 5 ไม้ 30 บาท อันนี้อร่อย น้ำจิ้มรสชาติดี แต่คงไม่แวะมากินอีกแล้วคะ เข็ดเลยดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2015
เส้นบะหมี่ไข่หอมๆ ซุปข้นไส้อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หน้าเป็ดย่าง

ก่อนอื่นหาที่จอดรถให้ได้ก่อนครับเพราะมันยากและไกลถ้ามาตอนเที่ยงนะ สามารถเลี้ยวเข้ามาจอดข้างๆได้ครับ ร้านนี้แนะนำให้สั่งเส้นบะหมี่เหลืองเลยครับลวกมากำลังดีกลิ่นหอมมากถูกใจเลย ทานคู่กับน้ำซุปหอมกลิ่นเครืองเทศ ไส้เป็นอีกส่วนหนึ่งที่อร่อยม้าก มันกรุบกรอบแต่ไม่เหนียวอร่อยจริงๆครับดูเพิ่มเติม

Chan Chote
27 ก.ย. 2013
เตี๋ยวเป็ด~เย็นตาโฟ~หมูต้มยำรสแซ่บ ลูกชิ้นปลาอร่อยกระตุกลิ้นเด้งโดนใจ ริมถนนกาญจนาภิเษก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด~เย็นตาโฟ~ต้มยำหมูรสแซ่บ ริมถนนกาญจนาภิเษกฝั่งขาออก อยู่ติดร้าน Coffee Terrace จอดรถได้ที่ริมถนนหรือด้านข้างร้านมีทางเข้าที่จอดรถทางเข้าเดียวกับร้านล้างรถ ภายในร้านโปร่ง โต๊ะวางได้ห่างมีระยะดีไม่แอดอัด ~ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ผมสั่งบะหมี่น่องเป็ดตุ๋น คนรับออเดอร์ฟังไงไม่ทราบ ได้น่องเป็ดเบิ้ลเป็นคู่เลย ต่อมาทราบภายหลังว่าราคาชามนี้ 110 ฿. ถ้าน่องเดียว 60 ฿. * รสชาติเนื้อเป็ดมาตราฐาน ...อ่านต่อ

บะหมี่เป็ดตุ๋น เบิ้ลน่อง 110 ฿. น่องเดียว 60 ฿. เล็กต้มยำ 40 ฿.
12 พ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวชิมแล้วต้องปรุง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ริมทางเส้นกาญจนาภิเษก ภายในร้านจัดเป็นระเบียบดี ภายในร้านสะอาดดี รสชาติอาหาร พอใช้ได้ แต่ต้องปรุง ไม่ตรงกับคำโฆษณา ด้วยนำ้ซุปรสจืด ไม่เข้มข้น เส้นลวกสุกบ้างไม่สุกบ้าง ครับ แต่คนนั่งร้านกันเยอะครับ เนื้อเป็ดไม่นุ่มครับแห้งและแข็งไปหน่อย สำหรับผมขอ review ไว้กลางๆ อาจจะเป็นบางวันที่รสชาติอาจดีตามโฆษณาครับดูเพิ่มเติม

6 ต.ค. 2015
ข้าวหน้าไก่อบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่อบ, เย็นตาโฟ

ผ่านไปผ่านมาหลายครั้ง...เลยลองแวะชิม...บอกได้คำเดียวว่าอร่อยไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะข้าวหน้าไก่อบที่เนื้อไก่นุ่มมากๆแถมถูกปากกับน้ำจิ้มรสเด็ดที่ใครได้ลองจะติดใจ แต่อีกอย่างที่ทางร้านนี้ขึ้นชื่อคือก๋วยเตี๋ยวเป็ดและข้าวหน้าเป็ด อาหารอร่อย สะอาด ทำอาหารเร็วดูเพิ่มเติม

ข้าวไก่อบ+น้ำจิ้มรสเด็ด 40฿.เย็นตาโฟรสเด็ด
17 ก.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดและเย็นตาโฟ

ร้านอยู่หน้าปากซอยบ้านเห็นมานานแต่ไม่เคยแวะ พอดีวันนี้อยากทานก๋วยเตี๋ยวเป็ด ร้านมีที่จอดรถให้หรือจะจอดหน้าร้านข้างถนนก๊ได้ ร้านอยู่หน้าปากซอยสัดส้มเกลี้ยงเลย ขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ด รสชาติน้ำซุปยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไร มีไส้เป็ดปละเครื่องใน ไส้เหนียวไปหน่อย แต่เลือดเป็ดอร่อยหวานดี สั่งน้ำเก๊กฮวยจืดมากถ้าดื่มกับน้ำแข็งเปล่าดูเพิ่มเติม