2.1

รีวิว ครัวดานัง

31 ก.ค. 2013
เวียดนามมมมม

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่นนทบุรีค่ะ ใกล้กับห้าเเยกปากเกร็ดค่ะ ตัวร้านเป็นห้องเเถวห้องเดียวค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีที่นั่งอยู่พอสมควรค่ะ เป็นห้องแอร์ ดังพอสมควรเลยค่ะร้านนี้ เป็นร้านอาหารเวียดนามแบบประยุกต์หน่อยค่ะ เเหนมเนือง อร่อยมากก ผักเยอะค่ะ ก๋วยจั๊บเวียดนามก็อร่อยค่ะ คนมาทานกันเยอะเชียวช่วงเย็นเพราะปิดประมาณ 4 ทุ่มค่ะ อร่อยค่ะ ใครที่กัวเลี่ยนเค้ามีน้ำจิ้มซีฟู๊ดด้วยนะคะ ออกเผ็ดๆเปรี้ยวๆหน่อย ตัด...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2014
1 ดาวก็เยอะแล้ว

"รักเธอไม่มีพรมแดน ความรักไม่มีคำว่าห่างเหิน" อาหารจากเวียดนาม มาสู่ครัวดานังที่ย่านห้าแยกปากเกร็ดจ้า เป(้นร้านเล็กไม่ใหญ่มากนัก รองรับลูกค้าได้ประมาณนึง เห็นเคยออกทีวี ไอเราก็หลงคิดว่าจะเด็ดจริงอะไรจริง เห็นดารามากินด้วย ที่ไหนได้ หาความสะอาดได้ไม่ คือ ช้อน ที่เอามาให้ ล้างไม่เกลี้ยง มันแผลบอยู่เลย โมโหสุดๆ อาหารก็รสชาติทั่วไปไม่ได้อร่อยมากมายเท่าไรหรอก การบริการก็ช้า อาหารก็ช้า สรุปมื้อนี้ไม่...อ่านต่อ

bkkred
11 ธ.ค. 2012
อาหารเวียดนามรสธรรมดาครับ

อาหารธรรมดาๆ การบริการช้าไปนิดคนไม่ค่อยมีอ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล) มิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล)ซอยมิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.
ย่านมิตรไมตรีมีคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ อาหารเด็ดตกแต่งสวยมุมเช็กอินเพียบ