3.8

รีวิว Intent Koffee Bar

art
ร้านเบเกอรี่ใหญ่โตในเขาใหญ่

ร้านกาแฟและร้าน เบเกอรี่ที่อยู่ติดริมถนนธนะรัชต์อยู่ในบริเวณเดียวกับร้าน studer ที่เขาใหญ่ ร้านตกแต่งได้ดูน่ารักทันสมัย มีเบเกอรี่และเครื่องดื่มรวมถึงครัวซองให้เลือกมากมายหลายชนิด เค้กในตู้ดูธรรมดาไปนิดกับร้านใหญ่โตประมาณนี้ ลองสั่งครัวซองมาทานชิ้นนึง ครัวซองช็อคโกแลตรสชาติช็อคโกแลตไม่ค่อยเข้มข้นออกหวานมาก เนื้อครัวซองที่อุ่นมาก็ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่นักด้านในค่อนข้างเหนียวดูเพิ่มเติม

cocoa and latte🌲
2 ม.ค. 2023
ร้านคาเฟ่ใหญ่ในเขาใหญ่ “Intent Koffee Bar”

อีกหนึ่งคาเฟ่ในเขาใหญ่ มีที่ให้นั่งเยอะ ร้านใหญ่นั่งสบาย เหมาะกับครอบครัวใหญ่มากๆ ร้านข้างในตกแต่งสวยมาก บรรยากาศ มองจากนอกหลานเข้าไปนึกภาพไม่ออกเลยว่าข้างในจะตกแต่งสไตล์ไหน แต่พอเข้าไปแล้วค่อนข้างชอบเลย มีตกแต่งด้วยเครื่องคั่วกาแฟด้วย ใหญ่มากๆ ตั้งโชว์โดดเด่นเลย รสชาติเครื่องดื่มและเบเกอรี่โอเคเลย มาเติมเต็มความหวานระหว่างวันได้เป็นอย่างดี สั่งลาเต้ร้อน มีทำ latte art มาด้วย น่ารัก และครัวซอง...อ่านต่อ

Akapatr
8736k30.6k
24 ม.ค. 2022

ร้านคาเฟ่ประจำเขาใหญ่ ดีไซน์เท่ห์ วันนี้จะมาลองของแปลก ไม่เชิงว่าแปลกเรียกว่ามีความคิดสร้างสรรค์ เพราะเป็นครัวซองค์ฝอยทองดีงามมาก หน้าตาน่าสนใจ รสชาติก็แปลกใหม่ดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Doctor Who.M
10 มี.ค. 2022
Café เขาใหญ่​ที่ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croissant, Black Orange

🏞️🏕️บรรยากาศ​ร้านนั่งสบาย​ เหมาะกับการดื่ม​กาแฟ​พร้อมกับชิมรสชาติ​ของการแฟ ☕☕ กาแฟเหมาะสมกับราคา​ รสชาติ​ดีกลิ่นหอม 🥧🍰เค้กที่ได้ทานก็ไม่หวานมากครับ​ ยิ่งกินกับเครื่องดื่มเข้ากันดี 🚙🚗ที่จอดรถ​เยอะพอสมควรครับ​ พนักงานบริการดีมากครับ ใครยังไม่เคยมาอยากให้มาลองครับดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ครัวซองอร่อยมากๆ กาแฟดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Croissant

หากใครมาเขาใหญ่ผมว่าไม่ควรพลาดร้านนี้ กาแฟผมว่าดีที่สุดของรอบๆนี้แล้วละ ส่วนครัวซองต์แนะนำให้ลอง Mega Grand Cru Croissant Strawberry ของที่ร้าน ทั้งใหญ่ยักษ์และอร่อยมากๆ ที่จอดรถสะดวก มีสนามเด็กเล่น If you're visiting Khao Yai, you shouldn't miss this place. The coffee here is arguably the best in the vicinity. As for the kitchen, I highly recommend trying the Mega Grand Cru Croissant Strawb...อ่านต่อ

DekChai Tae
12 เม.ย. 2022
บรรยากาศดี ครัวซองต์อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์อัลมอนด์, ครัวซองต์ชาเขียว

เป็นคาเฟ่ที่อยากแนะนำให้ลองมาทาน ร้านใหญ่โตกว้างขวาง เหมาะสำหรับสายเซลฟี่ ถ่ายรูปสวย ๆ ที่ชอบคือครัวซองต์ที่นี้อร่อยดี อบมาหอม อร่อย ทั้งครัวซองต์ชาเขียวกับครับซองต์อัลมอนด์อร่อยทั้งคู่ ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ลองแวะมาทานดูครับดูเพิ่มเติม

ครัวซองต์ชาเขียวครัวซองต์อัลมอนด์Sparking Yuzu CoffeeMatcha Latte

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่มินิมอลบนเนินเขาและทุ่งดอกไม้ขั้นบันไดแห่งแรกแห่งเดียวของเขาใหญ่