รีวิว Meet Joe Black Cafe

TAMABONO
28 พ.ย. 2021
กาแฟรสละมุน

Meet Joe Black ในหมู่บ้านสัมมากร ร้านกาแฟใกล้ๆบ้าน ก่อนออกมาทำธุระ ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารักสบายตา สั่ง Iced Americano อเมริกาโน่เย็น หวานน้อยอีกตามเคย ต้องทานทุกวันสิน่า ราคา 70฿ สามารถเลือก Extra shot ได้นะคะ โดยเพิ่มเงินเพียง 20฿ ค่ะ ตัวกาแฟไม่เข้มมาก รสออกนุ่มละมุนมากกว่า แต่คั่วมาหอมใช้ได้อยู่ ที่ร้านมีพวกเค้กด้วย ไว้วันหลังจะมาลองนะคะดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
11 พ.ค. 2021
กาแฟอร่อย ขนมเริ่ดดดดดด
เมนูเด็ด: Similan Sunshine M

กาแฟอร่อยมาก เข้มแต่ไม่ขม ขนมเค้กทำเองทำใหม่ๆที่ร้านเลย อร่อยมาก โดยเฉพาะเค้กมะตูมไม่หวานมากแถมหาทานยากด้วย เค้กส้มก็ดีนุ่มละมุน ดีมากค่ะ ส่วนเค้กช็อคอันนี้ดีมากๆๆๆๆๆๆๆเจ้มข้นดูเพิ่มเติม

NK

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา