- รวมรีวิว ร้านอาหาร Now or never by Freshies Clean Ketogenic (อาหารคลีน อาหารคีโตเจนิค) สุทธิสาร

รีวิว Now or never by Freshies Clean Ketogenic (อาหารคลีน อาหารคีโตเจนิค) สุทธิสาร
อาหารไม่ตรงปก
สั่งอาหารที่มีครั้งแรกเลือกหอยเชลล์ปรากฏว่าหอยเชลล์ที่มาเป็นหอยเชลล์ที่เป็นแป้งล้วนโทรกลับไปถามทางร้านว่าเป็นหอยเชลล์จริงหรือหอยเชลล์ปลอมสรุปคือหอยเชลล์แป้งค่ะ ให้โอกาสครั้งที่สองสั่งสเต็กเนื้อมา สั่งความสุขแรร์ =สุก25% สิ่งที่ได้รับคือความสูงในระดับมีเดียมก็คือสุกแล้วนั่นเอง แต่พนักงานใส่ใจรายละเอียดมากเลย ชี้แจงว่าจะช่วยทำให้แต่พนักงานจะช่วยทำให้ใหม่ เราเลยเกรงใจไม่ได้ให้เค้าเคลม ยังโชคดีค่ะท...อ่านต่อ
อาหารเสียเร็วมาก
เคยสั่งมาทานเป็นประจำค่ะซื้อโปร 2-3 วันเก็บไว้ใส่ตู้เย็น สั่งวันนี้เริ่มทานพรุ่งนี้ เปิดออกมาเริ่มมีกลิ่น โดยเฉพาะกลิ่นฟักทองกลิ่นบรอกโคลี่ถั่วลันเตามียางเหนียวๆออกมาเลยค่ะ, รสชาติอาหารพอใช้ได้ ข้าวแข็งไปนิด,, อาหาร ปริมาณน้อยถ้าเทียบเท่ากับราคาดูเพิ่มเติม
ไก่ไม่สุก บริการหลังการขายยอดแย่
นี่คือ เราสั่งร้านนี้ครั้งแรกอยากลอง ก็หวังอยากจะสั่งครั้งถัดไปต่อ แต่พอเจอแบบนี้คือขอบาย เราถ่ายแจ้งส่งไปในไลน์ว่ามันไม่สุก คือคุณจะส่งมาใหม่หรือคืนเงินก็คือจบแล้วรึเปล่า นี้คือปัดมาให้สะสมแต้ม ไม่เห็นการแก้ไขที่ดีตั้งแต่ต้น -ไก่ไม่สุก อ้างน่องใหญ่ อันนี้มันคือองค์ความรู้ความรับผิดชอบตั้งแต่ต้นที่คุณคิดจะเปิดร้านและจำหน่ายให้ผู้บริโภคแล้ว -ลูกค้าเอาไมโครเวฟอุ่นให้สุก.. กล้าพูดมาก เหมือนเล...อ่านต่อ
แซลม่อนเท่าที่เห็น ส่งเร็วนะ
ตามภาพเลยดูเพิ่มเติม
คุณภาพอาหารตามปริมาณน้อย
ต้มไข่ต้มให้สุก ปริมาณอาหารน้อยมากคุณภาพต่ำ ไม่เหมาะสมกับราคา ที่แพงมาก อยากจะซื้อร้านนี้ ไตร่ตรองดูให้ดีดูเพิ่มเติม