- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำริมปิง@ดวงหทัยส้มตำ-ไก่ย่าง

รีวิว ส้มตำริมปิง@ดวงหทัยส้มตำ-ไก่ย่าง
ร้านส้มตำไก่ย่าง แถวริมปิง สาขาสะพานนวรัฐ เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านส้มตำ ไก่ย่าง แถวริมปิง สาขาสะพานนวรัฐ ใกล้ร้านสุขพอดี จอดรถแถวริมถนน หรือที่จอดของริมปิงแล้วเดินมาก็ได้ เห็นรีวิวว่าอร่อยเลยลอง สั่งส้มตำไทย ไก่ย่าง คอหมูย่าง แหนม ส้มตำรสชาติโอเคอยู่นะ แต่อย่างอื่นยังกลางๆ ไม่รู้จะบรรยายยังไง อธิบายไม่ถูกค่ะดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างอร่อย ลาบอร่อย ใกล้ริมปิง
ร้านส้มตำใกล้ริมปิงสะพานนวรัฐค่ะ จอดรถได้แถวหน้าร้านเลยนะคะ แนะนำเป็นเมนูไก่ย่างค่ะ คอหมูย่างก็ใช้ได้ ส่วนตัวจะชอบลาบคั่วหมูที่สุดค่ะก็คือเป็นลาบเหนือนั่นแหละ เป็นลาบเหนือที่ขายในร้านส้มตำ ปรุงรสออกมาได้ดีค่ะอาจจะไม่ได้หอมพริกลาบเหนือมากแต่เป็นจานที่เราชอบสุดในร้านแล้ว ไม่รู้ส้มตำเราไม่ค่อยชอบค่ะไม่ถูกปาก ใครหาส้มตำทานใกล้ๆริมปิงก็แวะมาทานได้นะคะสะดวกดีเหมือนกัน ร้านจะเล็กหน่อยนะคะมาตอนเที่ยงคน...อ่านต่อ
ส้มตำไก่ย่างอร่อย
ส้มตำริมปิงเป็นร้านที่เปิดมานานแล้ว ตอนหลังได้ปรับปรุงร้านใหม่นั่งสบายกว่าเดิม แต่ก็ยังเล็กไปสักนิดนึง ถ้ามากันหลายคน อาหารในร้านราคาไม่แพง ส้มตำของร้านอร่อยจัดจ้าน น้ำตกก็อร่อย ไก่ย่างของร้านย่างให้ใหม่ๆ ใส่ในตู้กระจกสะอาดสะอ้านไก่ย่างก็รสชาติดีดูเพิ่มเติม