- รวมรีวิว ร้านอาหาร เต้าฮวย เจริญกรุง 81

รีวิว เต้าฮวย เจริญกรุง 81
12 มี.ค. 2021
เต้าฮวยน้ำขิง เจริญกรุง 81
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวย
(เจริญกรุง 81) รถเข็นขายเต้าฮวยน้ำขิง หน้าปากซอยเจริญกรุง 81 ราคาเดียวคือ 20฿ มีเก้าอี้ให้นั่งทานได้เลย 3 ตัวค่ะ เต้าฮวยนุ่มละมุนมากๆ น้ำขิงเผ็ดไม่มาก หอมขิงกำลังดี สามารถบอกได้ค่ะถ้าต้องการหวานน้อย ปาท่องโก๋ตัวเล็กกรอบกรุบให้มาเต็มชามค่ะ มาขายประมาณ 6-7 โมงเช้า ปิดเมื่อหมด วันหยุดไม่แน่นอนค่ะ จากที่สอบถามบางทีอาจจะหยุดเสาร์-อาทิตย์ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿