4.4

รีวิว F Box Cafe

Kalphapon Polwacharapat
10 เม.ย. 2022
ร้านอาหารยุโรป อาหารไทย แต่งร้านสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซาฮาวายเอี้ยน, หมูตกครก, สปาเก็ตตี้คาโบนารา

F BOX CAFE แยกป่ากุ๊ก ใกล้สนามบินเชียงราย ร้านอาหารยุโรป ไทย ร้านบรรยากาศดี แต่งสวย พิซซา ฮาวายเอี้ยน เตาถ่าน แป้งบางกรอบ หอมชีส ขอบกรอบอร่อย สปาเก็ตตี้คาโบนาราแฮม ยังไม่เด็ด ครีมซอสธรรมดา ถุงทอง ใช้ได้ หมูตกครก จานนี้ดี แซ่บ อร่อย หมูนุ่มดี ชอบเมนูนี้ ค่าเสียหาย 596 บาท ไม่แพง รสชาติ7.5 ราคา7.5 บริการ4 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด8ดูเพิ่มเติม

mynd
6 ก.ย. 2021
F Box Cafe

แนะนำเลยค่ะ ทางร้านมีทั้ง indoor and outdoor รับรองคนได้ประมาณนึง ร้านตกแต่งสวยงาม เมนูทางร้านมีทั้งของคาวและ เครื่องดื่ม (ของหวานไม่แน่ใจลืมดู) อาหาร - เมนูไม่เยอะมาก แต่ทุกเมนูที่สั่งมาคืออร่อยทุกจาน ประทับใจ เครื่องดื่ม - มีหลากหลาย และเป็นเมนูที่ดู creative เราชอบ Lychee Thai Tea ที่สั่งมา สามารถดูเมนูอัพเดททางร้านได้ที่เฟสบุ๊คนะ ไปช่วงเย็น กลายเป็นว่ามีโต๊ะเราโต๊ะเดียวในร้าน สบา...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0