รีวิว 129 coffee and bistro

Chutima Penpak
14 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟ มีอาหารขาย เปิดใหม่ ย่านหลังมอแม่โจ้

ร้านกาแฟเปิดใหม่ โซนหลังมอแม่โจ้ มาทางบ้านศรีบุญเรือง ร้านนี้ดีมีขนม มีอาหาร ขายด้วย เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ กาแฟรสชาติโอเคเลยค่ะ ยังไม่ได้ชิมเมนูอื่นค่ะ โอกาสหน้าจะต้องมาชิมอาหารค่ะ ราคากาแฟ น้ำปั่นไม่สูงมาก บรรยากาศร้านก็สบายๆ มีที่จอดรถ ใครมาวันอาทิตย์ ช่วงบ่ายแก่ๆ สามารถไปเดินตลาดนัดชาวบ้านใกล้ๆได้อีกด้วยดูเพิ่มเติม

barniyomthai@gmail.com
เจ้าของสถานที่
23 พ.ค. 2021
🙏🏼🙏🏼🙏🏼ขอบคุณมากนะค่ะ☺️☺️😁

My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล