รีวิว Warm Up Cafe

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
มันก็ดีงามทั้งบรรยากาศและคน
เมนูเด็ด:เบียร์สดทาวเวอร์, เอ็นไก่ทอด

ร้านนี้ชื่อเสียงมีมาอย่างยาวนานหลายสิบปี จนปัจจุบันตั้งอยู่ที่ถนนนิมมาน เป็นร้านที่นักท่องเที่ยวต่างจังหวัดและต่างชาติบอกว่าต้องมาให้ได้แถมไม่ผิดหวังโดยมาครั้งนี้พาเพื่อนจากต่างจังหวัดตะเวนเที่ยวกลางคืนจบด้วย ที่วอร์อัพ เพื่อนบอกมันมันและสนุกมาก ดนตรีเล่นกันดีโดยมีทั้งโซน indoor และoutdoor โดยoutdoorจะเล่นดนตรีหลากหลาย ด้านเครื่องดื่มก็จัดเบียร์สดทาวเวอร์ต่อเนื่องเพราะกินเบียร์กันมาตลอด ส่วนกับ...

อ่านต่อ »
Warm Up Cafe
Warm Up Cafe
Warm Up Cafe

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2017

กินดื่มอย่างมีสไตล์

อ่านต่อ »
Quality Review
ผับดังในเชียงใหม่ !
เมนูเด็ด:เบียร์, เหล้า

ร้านผับดังรวมนานาชาติ ใครเป็นสายแด๊นสายตื๊ดต้องไป เหล้า เบียร์ คอกเทล อาหาร ได้หมด ด้านนอกจะเป็นร้านอาหารและมีเพลงดนตรีสด เพราะอยู่ค่ะ มีที่นั่งมากมาย ส่วนด้านในเป็นผับดนตรีสด สลับกับ EDM มีทั้งคนจีน ฝรั่งไทย ปนๆ กัน

ดูเพิ่มเติม »
Warm Up Cafe
Warm Up Cafe

1 Like0 Comment
Share
16 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
เพลงเพราะ ราคาไม่แพงมาก
เมนูเด็ด:เบียร์, ยำปลาแซลม่อน

ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนที่ได้รับความนิยม คนเยอะตลอด ที่จอดรถหายาก บรรยากาศภายในมีหลายโซนมีทั้งชั้นบนและชั้นล่าง บรรยากาศโล่งไม่อึดอัดมาก อาหารเครื่องดื่มราคาไม่ได้แพงมากจนเกินไป มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกทาน

ดูเพิ่มเติม »
Warm Up Cafe

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาดูคอนเสิร์ต

มาดูคอนเสิร์ต จองโต๊ะล่วงหน้าเป็นเดือน แต่ทางร้านไม่ได้ถามเรื่องจำนวนคนหรือบอกเบอร์โต๊ะมา เราเลยมาเร็วเพราะเข้าใจว่าต้องมาจองโต๊ะ มาถึงร้าน ทางร้านระบุโต๊ะที่นั่งให้เราแล้ว แต่ไม่มีเก้าอี้ให้นั่ง ยืนเมื่อยไป เราจึงขอเปลี่ยนโต๊ะเป็นที่ใกล้ๆรั้ว แต่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ทนยืนต่อไป การมาดูคอนเสิร์ตจะถูกบังคับให้สั่งเบียร์ 6 ขวด และเหล้า 1 ขวด ตอนเรามา 2 คน ปวดหัวนิดหน่อยว่าจะกินยังไง เอาเหล้าผส...

อ่านต่อ »
Warm Up Cafe
Warm Up Cafe
Warm Up Cafe

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2017

พี่ขอเพลงนี้หน่อย เพลงที่มันมีงู

อ่านต่อ »
Quality Review
ท่องราตรียามค่ำคืนในเชียงใหม่ พลาดได้ไงกับ warm up cafe'

แหล่งท่องเที่ยวสังสรรค์ยามค่ำคืนในเชียงใหม่ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ warm up cafe' ผมเองก็เคยมาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 เท่านั้น จำได้ว่าครั้งแรกนี่ไปสัมมนาแต่งตัวกันเต็มยศเข้าโซนผับเลยจ้า แต่ครั้งนี้มานั่งชิลล์ในโซนด้านนอก ฟังเพลงสบายๆ กับศิลปินที่ชื่นชอบในยุค 90 พี่ Audy และพี่สุกัญญา มิเกล ถ้าพูดถึงสมัยก่อนนี่ได้รับความนิยมมากมาย มีเพลงดังๆ อย่าง สุดที่รัก , รอจนกว่า... , เคย , ไม่สำคัญ , ดีด...

อ่านต่อ »
วันนี้หมดไป 2 เหยือกกะอีก 1 ทาวน์ (370+550 บาท)
95 บาท
มาดูลุงกะป้า 2 คนนี้

44 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไม่ได้เด่น แต่บรรยากาศดี คนมาเที่ยวดี

เพิ่งมาครั้งแรกแต่ก็ชอบบรรยากาศร้านดีครับ ร้านแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ นั่งชิลด้านนอก (มีวงดนตรีมาเล่น+เปิดแผ่นแบบไม่ตื๊ด), โซนห้องเพลงตื้ด ห้องมืดๆ หน่อย, แล้วก็โซนห้องดนตรีสดเล่นแนวร็อคเป็นหลัก สลับกับเปิดแผ่น คนที่มาเที่ยวที่ร้านนี้ค่อนข้างหน้าตาดีใช้ได้เลย ส่วนใหญ่จะเป็นคนไทย (ฝรั่งมีบ้างเล็กน้อย) ถ้าพูดง่ายๆ คือลักษณะร้านจะคล้ายกับ Route/Slim ที่กรุงเทพ ส่วนลักษระคนที่มาเที่ยวจะประมาณร้...

อ่านต่อ »
ต้มยำทะเล
แหนมเอ็นข้อไก่
ปลาหมึกมะนาว

37 Likes2 Comments
Share