รีวิว Warm Up Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อยดนตรีดี

อาหารอร่อยไม่ว่าจะเป็นขาหมูเยอรมันที่เป็นตัวชูโรงที่สำคัญราคาถูกมากๆหนังกรอบเนื้อนุ่มกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยเลยครับอันนี้เป็นเมนูหลักที่อยากแนะนำ ส่วนเมนูอื่นนั้นก็พอทานได้ยำปลาดุกฟูยังไม่โดนเท่าไหร่น้ำยำน่าจะเด็ดกว่านี้อีกหน่อยโดยรวมแล้วอาหารช้าถึงช้ามากสั่งแล้วต้องอดใจรอสักหน่อยครับถ้าหิวๆมานี่อาจจะทำให้หงุดหงิดได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 เม.ย. 2016

แหล่งรวมพลวัยรุ่น

อ่านต่อ »
Quality Review
ท่องราตรียามค่ำคืนในเชียงใหม่ พลาดได้ไงกับ warm up cafe'

แหล่งท่องเที่ยวสังสรรค์ยามค่ำคืนในเชียงใหม่ คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ warm up cafe' ผมเองก็เคยมาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 เท่านั้น จำได้ว่าครั้งแรกนี่ไปสัมมนาแต่งตัวกันเต็มยศเข้าโซนผับเลยจ้า แต่ครั้งนี้มานั่งชิลล์ในโซนด้านนอก ฟังเพลงสบายๆ กับศิลปินที่ชื่นชอบในยุค 90 พี่ Audy และพี่สุกัญญา มิเกล ถ้าพูดถึงสมัยก่อนนี่ได้รับความนิยมมากมาย มีเพลงดังๆ อย่าง สุดที่รัก , รอจนกว่า... , เคย , ไม่สำคัญ , ดีด...

อ่านต่อ »
Warm Up CafeWarm Up CafeWarm Up Cafe

44 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไม่ได้เด่น แต่บรรยากาศดี คนมาเที่ยวดี

เพิ่งมาครั้งแรกแต่ก็ชอบบรรยากาศร้านดีครับ ร้านแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ นั่งชิลด้านนอก (มีวงดนตรีมาเล่น+เปิดแผ่นแบบไม่ตื๊ด), โซนห้องเพลงตื้ด ห้องมืดๆ หน่อย, แล้วก็โซนห้องดนตรีสดเล่นแนวร็อคเป็นหลัก สลับกับเปิดแผ่น คนที่มาเที่ยวที่ร้านนี้ค่อนข้างหน้าตาดีใช้ได้เลย ส่วนใหญ่จะเป็นคนไทย (ฝรั่งมีบ้างเล็กน้อย) ถ้าพูดง่ายๆ คือลักษณะร้านจะคล้ายกับ Route/Slim ที่กรุงเทพ ส่วนลักษระคนที่มาเที่ยวจะประมาณร้...

อ่านต่อ »
Warm Up CafeWarm Up CafeWarm Up Cafe

37 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าคนชอบดริง ชอบเต้น เฮฮปาร์ตี้ แนะนำให้มา แต่ถ้าจะมาลองเมนูอร่อยๆหาไม่ได้จากที่นี่ค่ะ

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าขอรีวิวเฉพาะอาหารนะคะ เพราะเรารักของอร่อย (อีกอย่างไม่ค่อยเน้นเต้นหรือดริงเท่าไรเลยไม่ถนัดที่จะรีวิวว่าร้านนี้บรรยากาศดี เพลงเพราะหรือไม่ ดังนั้นของพูดเฉพาะเรื่องกินนะคะ) ใจจริงรสชาติอาหารจัดว่า 1 ดาวเลยแต่ที่ให้ 2 ดาวคือบวกบรรยากาศร้านให้ เห็นพี่ๆที่มาชอบกันสงสัยสาวสวย เพลงมัน คนชงเก่ง ละมั๋ง เพราะเรารู้สึกว่าอาหารส่วนใหญ่เค็มมากๆ หวานสุดๆ เมนูที่ควรแซบก็ไม่แซบออกหวานไปเลย ข...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชิวเอาส์ย้อนวันวานที่หวานอยู่
เมนูเด็ด:warm cnx, กุ้งแช่น้ำปลา

นึกถึงคราว เป็นละอ่อน ย้อนความหลัง คนเป็นพัน ก็ยัดกัน ก็มันได้ มาเดี๋ยวนี้ แก่ไป ยืนไม่ไหว มานั้งได้ ฟังเพลง คื้นเครงเอย Warm up สถานบันเทิง (พูดซะแก๊แก่ 555) ที่เป็นที่รู้จักกันไปทั่วทั้งชาวเชียงใหม่ และชาวบางกอก สถานที่ชิวเอาส์สุดชิค แทบจะเป็นแลนมาร์กของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ร้านอยู่ตั้งท้ายถนนิมมานเลยคับ ถ้ามาจากรินคำก็ตรงมาเรื่อยๆจนเห็นสามแยกไฟแดง ร้านอยู่ขวามือก่อนถึงสามแยกเลยคับ ภาย...

อ่านต่อ »
Warm Up Cafe

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ใครมาเชียงใหม่ อยากเที่ยวสีสันค่ำคืน ต้องมาร้านนี้
เมนูเด็ด:หมูจุ่ม

ร้านอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ถ้าใครมาเชียงใหม่ อยากเที่ยวสีสันค่ำคืน ต้องมาร้านนี้ เพราะบรรยากาศคึกคักทุกวัน โดยเฉพาะศุกร์ เสาร์ ร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง ใครอยากฟังเเนวมันส์ๆต้องข้างใน เเนวเบาๆต้องข้างนอก มีทั้งอาหารเเละเครื่องดื่ม เมนูเด็ดคือหมูจุ่ม

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share