รีวิว พาข้าว Thai Food มาร์เช่ ทองหล่อ

8le
14 ก.ค. 2024
ตามสั่งจัดจ้านใจกลางทองหล่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อผัดพริกขี้หนู

ร้านพาข้าวเป็นร้านอาหารไทยตามสั่งกับเมนูที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น ผัดกระเพรา ข้าวผัด คั่วพริกแกง โดยที่เราสามารถเลือกเนื้อสัตว์มาเข้ากับเมนูนั้นๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ภายในโครงการ marche thonglor เมนูที่สั่ง ~ เนื้อผัดพริกขี้หนูเพิ่มไข่เป็ดดาว รสชาติถือว่าจัดจ้านทำได้ดีทีเดียว เนื้อที่ใช้ดีอยู่ ไม่น้อยผัดมาแห้งไม่แฉะเผ็ดจัดจ้านทานกับไข่เป็ดดาวนัวมากๆ รวมๆถือว่าเป็นร้านท...อ่านต่อ

Moodeng
22 ม.ค. 2024
ตามสั่งจัดจ้าน รสขาติดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ+ปลาหมึกผัดฉ่า ไข่ดาว, ผัดเผ็ดหมูตุ๋น+กระเพราหมู

ร้านอาหารตามสั่งรสชาติเยี่ยม ทีเด็ดอยู่ที่หม และเนื้อตุ๋นครับ สามารถสั่งกับ2อย่างราดข้าวได้ครับ เพื่อความอิ่ม คะน้าหมูกรอบ+ปลาหมึกผัดฉ่า ไข่ดาว รสชาติจัดจ้านๆ ถึงพริกถึงขิงทีเดียว ส่วน ผัดเผ็ดหมูตุ๋น+กระเพราหมู ก็รสช่ติเยี่ยมเหมือนกันคร้บ ราคามิจรภาพสบ่ยกระเป๋า เหมาะกับการทานจานด่วนๆครับดูเพิ่มเติม

Phee
10 ก.ค. 2024
อาหารอร่อย

ร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลาง Marche ซึ่งเป็นย่านที่มีเสน่ห์และเต็มไปด้วยชีวิตชีวา เมื่อคุณก้าวเข้าไปในร้าน คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองของสถานที่ ซึ่งถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์และทันสมัย พนักงานที่นี่ให้บริการอย่างยอดเยี่ยม มีความสุภาพและเอาใจใส่ลูกค้าอย่างเต็มที่ ตั้งแต่การต้อนรับที่ประตูจนถึงการเสิร์ฟอาหาร ทุกคนทำงานด้วยรอยยิ้มและความตั้งใจที่จะให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที...อ่านต่อ

อัครเรศ อินทุฤทธิ์
4 มิ.ย. 2021
ลาบเป็ดต้มปลาหนังอร่อยมากยิ่งน้ำข้นนะบอกเลยสุดติ่ง
อัครเรศ
30 เม.ย. 2021
หิวเมื่อไหร่นึกถึง. พาข้าว ตลาดเลยก๋อ. ที่นี่ที่เดียวที่
ไก่ทอดสมุนไพร รสอร่อยเหมือนกินไก่เชสเตอร์กริลล์  ส้มตำรสเด็ดกับน้ำปลาร้าสูตรเฉพาะ. ไม่เหมือนร้านไหนแน่นอนแกงหน่อไม้  อร่อยจนต้องร้องขอชีวิต
23 เม.ย. 2021
อร่อบแซบนัว. พาข้าวเลยก๋อ