3.1

รีวิว ร้านอาหารไทยเสียนหลอ

katay
21 พ.ย. 2015
เอาแค่มีแรง ไปต่อ

ร้านอาหารเสียนหลอที่แปลว่าสยาม ร้านไม่ใหญ่อยู่ติดปั้ม PTT อาหารขาดแกงรสชาดทานได้ค่ะ สั่งแพนงหมู 50฿ รสชาดทั่วๆไป มีปลาตะเพียนไร้ก้างด้วย เลยลองดู รสชาดเหมือนพะโล้ แต่ปลาต้มจนเปื่อยไม่หวานมากทานได้ทั้งก้าง 80฿ ร้านนั่งสบาย บริการดี ข้าวแข็งมากไปหน่อย หมดอร่อยเลยดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
31 ม.ค. 2015
ร้านข้าวแกงสายเอเซีย อร่อยกว่าข้าวแกงตามปั้ม

ร้านข้าวแกงเสียนหลอ ตั้งอยู่ริมทางสายเอเซีย ร้านบรรยากาศโอเพ่นแอร์ ตกแต่งร้านแบบโบราณเปิดเพลงเก่าๆย้อนยุค มีข้าวแกงหลากหลาย ก๊วยเตี๋ยวเรือราคา 30-40฿ ข้าวราดแกง พะแนงหมู (รวชาติเข้มข้นเผ็ดมากอยู่ค่ะ)+ไข่ดาว 50฿ เครื่องดื่ม ลองสั่งน้ำอัญชันมะนาว ไม่อร่อยค่ะหวานแถบไม่เปรี้ยวเลย ก๊วยเตี๋ยวก็รสชาติกลางๆปริมาณพอสมควรไม่มากไม่น้อย โดยรวมร้านนี้ถือว่าโอเคค่ะ แต่ห้องน้ำเก่าไม่ค่อยประทับใจดูเพิ่มเติม

ก๊วยเตี๋ยวเรือลูกชิ้นหมู น้ำอัญชัน มะนาว 30฿ ไม่อร่อย หวานอย่างเดียวก๊วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กลูกชิ้นเนื้อสดป้ายหน้าร้าน
3 เม.ย. 2014
ข้าวแกงริมถนนสายเอเชีย

เช้าๆ ระหว่างเดินทางไปสิงห์บุรีเห็นป้ายร้านข้าวแกงใหญ่ๆเลยแวะ เข้าไปลองชิมดู บรรยากาศร้านก็โอเคดีครับ ร้านจะตกแต่งแบบกำแพงเมืองเก่าๆ พร้อมมีภาพประวัติศาสตร์ - ข้าวแกงผมให้ 3/5 ครับ รสชาติยังไม่ถูกปากเท่าไร ส่วนเมนูแนะนำ ปลาตะเพียนลืมก้างยังไม่ได้ลองทานครับ - ต้มเลือดหมู 1/5 น้ำซุปจืดมาก ปรุงเพิ่มก็ยังไม่อร่อย แถมยังไม่มีเลือดหมูในถ้วยอีก สงสัยเป็นเมนูต้มเลือดหมูลืมเลือด - ส่วนก๋วยเตี๋ยวเรือ ยัง...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2023
แพง ไม่อร่อย แกงเนื้อ มีแต่มันล้วนๆ ทุเรศมากๆ
12 ต.ค. 2019
พอได้อิ่มท้อง รสชาติดี
Jirayos Sutantanondha
25 มี.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยดีนะ

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese Restaurant Ayutthaya
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthaya
คาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี