1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารเช้าอิ่มบุญ (หลังวัดมหาธาตุ) Breakfast&Coffee หลังวัดมหาธาตุ

รีวิว ร้านอาหารเช้าอิ่มบุญ (หลังวัดมหาธาตุ) Breakfast&Coffee หลังวัดมหาธาตุ

Tipaporn Himmaparn
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารเช้าแสนอร่อย!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน ต้มเส้น หมู, ต้มเส้นปลากระพง, หมูยอทอด

ร้านอาหารเช้าในตัวเมืองนครพนม หลังวัดมหาธาตุ สมารถหาจอดรถได้ตามริมทาง ร้านสะอาด บริการดีมาก ที่สำคัญคืออาหารและเครื่องดื่มอร่อยมากๆ แนะนำต้มเส้นค่ะ ไม่ว่าจะหมูหรือปลา อรอ่ยทั้งคู่! น้ำซุปอร่อยกลมกล่อม ไม่เค็ม!!! ทางร้านบอกว่าไม่ใส่ผงชูรสด้วยนะคะ ใครไปเที่ยวนครพนมแนะนำให้ไปลองเลยค่า ส่วนตัวเรายกให้ร้านนี้เป็นร้านอร่อย ร้านเด็ดเมืองนครพนมเลย! #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Aae
27 ก.พ. 2024
ร้านอาหารเช้าคุณภาพดี อร่อย สะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังยัดไส้

นครพนมเป็นเมืองนึงที่ร้านอาหารเช้าเยอะมาก อันนี้เป็นอีกร้านที่อยากให้มาลองทาน เมนูจะเป็น โจ็ก ต่าง ๆ ข้าวต้ม ไข่กระทะ ขนมปังยัดไส้ อันนี้บอกเลยชอบมาก และมีกาแฟ ชาต่าง ๆ ให้เลือก - ไข่กระทะ สุกกำลังดี อันนี้จะคล้าย ๆ กับร้านอื่น ๆ - ขยมปังยัดไส้ มาแบบชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยเลย - ข้าวต้มปลา ปลาชิ้นใหญ่ ใส่ขิงดับคาว - ต้มเส้น ร้อน ๆ อร่อย ถ้ามานครพนมลองแวะมาทานนะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2023
ร้านอาหารเข้า บรรยากาศสบายๆ
Pipatpong Promchan
10 มิ.ย. 2022
อาหารเข้าในนคร ที่แนะนำให้มาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กใส่ไข่, ไข่กะทะ, กาแฟน้ำส้มคั้นสด, ชาหมื่นลี้, ข้าวเปียกเส้น

ร้านนี้มีความน่าสนใจมากๆ เล็กไว้หลายทีละ เป็นร้านอาหารเช้าแถบๆ โซนท้ายเมือง หาไม่ยากครับ ตาม จีพีเอส มาได้เลย ร้านจัดสบายๆ หน้าบ้าน เช้าๆอากาศดีมาก ไม่ร้อนเลยครับ บริการทั้งอาหารเช้าและกาแฟ แต่รีวิวร้านนี้จะรีวิวร้านอาหารเช้าครับผม เมนูมีหลากหลาย ที่อยากลองคือ ไข่กะทะ ต้มเส้น หรือก๋วยจั๊บญวน อร่อยนะครับ ธรรมดา 40 พิเศษ 45 ได้เยอะเต็มถ้วย รสชาติดี น้ำซุปกลมกล่อม เมนูอื่นๆ ก็น่าทาน แต่วันนี้ผมต...อ่านต่อ

PaKKarD18+
28 มิ.ย. 2023
อาหารดี กาแฟเด่น ดีมากๆ ครับ
อาหารอร่อย เป็นกันเอง ใช้แม็กกี้ด้วยครับ กาแฟ ก็ดีมากครับ ราคาไม่แรงด้วย
29 พ.ย. 2022
อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สะอาดอร่อยไม่มีผงชูรส กาแฟแชมป์ออร์แกนิค
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่ (ปกติทางร้านจะไม่ใส่ไซรัป), โกโก้เข้มข้นนน, ชาไทยสูตรพิเศษ, ชาเขียวนม, ลาเต้, coffee, กาแฟแชมป์, กาแฟโมกาพอท, กาแฟออแกนิค, ชาหอมหมื่นลี้ ชาเลือดมังกร ชาหยดน้ำค้าง
Thee Singhadacha
25 ก.ค. 2022
ร้านเล็กๆแบบ family restaurant เจ้าของใส่ใจในคุณภาพร้านสะอาดกาแฟคุณภาพระดับประเทศอาหารสะอาดอร่อยขึ้นชื่อมานครพนมต้องมา
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่ (ปกติทางร้านจะไม่ใส่ไซรัป), โกโก้เข้มข้นนน, ชาไทยสูตรพิเศษ, ชาเขียวนม, ลาเต้, กาแฟดริป, drip coffee, single origins specialty coffee, กาแฟแชมป์ประเทศไทย, Thai coffee fresh 2021, Thai coffee framers, coffee, กาแฟแชมป์
25 มี.ค. 2022
มานครพนม ต้องแวะมากินอาหารและกาแฟสดร้านนี้ให้ได้

หมูจุ่ม ยำหัวมุม
หมูจุ่ม ยำหัวมุม
ร้านหมูจุ่มนครพนม ที่รวมความแซบไว้ที่เดียว หลากหลายเมนูยำคุณภาพ
฿฿
Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ