3.9

รีวิว Queensbaker ไชยสถาน

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
19 มิ.ย. 2022
ร้านมีทั้งเบเกอรี่และอาหารขาย

เป็นร้านเบเกอรี่อีกร้านหนึ่งที่ผว่าโอเค เพราะ ว่าขนมมีให้เลือกเยอะราคาไม่แพง Packaging ดี รสชาติอร่อย และผมชอบทานเป็นบางอย่างในร้านนี้ นอกจากขายเบเกอรี่แล้วร้านยังมีกาแฟและอาหารไว้บริการด้วยเมนูมีให้เลือกเยอะเลย สำหรับอาหารอันนี้ผมยังไม่เคยลองทาน ต้องไว้โอกาสหน้าจะมาลองทานดูดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
4 เม.ย. 2021
Queensbaker สาขาไชยสถาน เส้นสันกำแพงสายใหม่ ทางไปแม่กำปอง เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล, ข้าวฉู่ฉี่หมูกรอบไข่นุ่ม

ร้านนี้มีสองสาขา สาขานี้ชื่อสาขาไชยสถาน เส้นสันกำแพงสายใหม่ หรือเส้นทางไปแม่กำปอง จ.เชียงใหม่ ร้านอยู่ห่างจากแยกศรีบัวเงิน หรือแยกห้างพรอมเมนาดามานิดเดียว ถ้าจะขับไปสันกำแพง คือ ร้านอยู่ซ้ายมือห่างจากแยกมานิดเดียว มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านใช้โทนขาว สะอาด น่านั่ง มีทั้งเบเกอรี่ กาแฟ อาหาร ครบครันเลยที่นี่ ชอบข้าวฉู่ฉี่หมูกรอบไข่ กับครอฟเฟิล คือ อร่อยมากๆค่ะ เป็นร้านที่ต้องซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม

3 พ.ค. 2021
ร้านกว้างขวาง ขนมเยอะ ราคาไม่แพง

ร้านเปิดใหม่ สาขาไชยสถาน ติดถนนใหญ่ หน้ากว้างสังเกตได้ง่าย ร้านตกแต่งสีครีมๆขาวๆ ดูสะอาดตา มีลานจอดรถหน้าร้านกว้างดีค่ะ มี bakery หลากหลายมากๆ ราคาก็ไม่แพงด้วย ได้ลองขนมยอดฮิตอย่างเช่นครอฟเฟิล เป็นวาฟเฟิลที่ทำจากแป้งครัวซอง ก็อร่อยดีค่ะ แต่ถ้าซื้อกลับมาทานที่บ้านอาจจะเหนียวนิดนึง แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ ส่วนขนมอื่นๆได้ลองแล้วก็โอเคเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วย นอกจากนี้ร้านยังมีอาหารคาว แนวๆตามสั่ง ไ...อ่านต่อ

Ap Ple
21 มี.ค. 2021
กินได้บ่อยอร่อยทุกวัน

𝑸𝒖𝒆𝒆𝒏𝒔𝒃𝒂𝒌𝒆𝒓𝒚 ร้านเบเกอรี่ชื่อใหม่แต่รับรองด้วยประสบการณ์เก๋ามานานกว่า 30 ปี แถมขึ้นชื่อเรื่องขนมดีราคาไม่แพง จับต้องได้ พูดง่ายๆคือกินได้ทุกวันแบบไม่กระเทือนกระเป๋าตังนั่นแหละ 𝑸𝒖𝒆𝒆𝒏𝒔𝒃𝒂𝒌𝒆𝒓𝒚 สาขานี้เค้ามีอาหารด้วยเด้อ แล้วบอกเลยว่ารสชาติดีแถมราคาเป็นมิตรกับกระเป๋ามาก อาหารจานเดียวเริ่มต้นที่ 45 บาทเท่านั้น อิ่ม อร่อย ครบจบทั้งคาวหวาน บริการดี ที่จอดรถสะดวก แถมราคาสบายกระเป...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
21 มี.ค. 2021
อร่อยง่ายๆทั้งข้าวและขนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบหน้าหนำเลี้ยบ, ชูครีม, เค้ก, ข้าวฉู่ฉี่หมูกรอบ-ไข่นุ่ม, ข้าวหมูกระเทียมกรอบ, แกงเลียงกุ้ง

ร้านQueens bakery & Partey สาขาไชยสถาน อยู่ถนนสันกำแพงตัดใหม่-แม่ออน อยู่ก่อนถึงร้านณัฐกานอาหารปักษ์ใต้ มีที่จอดรถสะดวก ร้านสีขาวมองเห็นชัดเจน เป็นคาเฟ่ขายขนม และมีอาหารและเครื่องดื่มด้วย วันนี้ทานข้าวฉู่ฉี่หมูกรอบ-ไข่นุ่ม,แกงเลียงกุ้ง,ข้าวอบหน้าหนำเลี้ยบ ขนมมีชูครีม,เค้กต่างๆ มาทานกันครบทั้งคาวหวาน อาหารอร่อยราคาไม่แพง ขนมก็มีหลากหลายให้เลือกมากมาย ราคาย่อมเยาว์ดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
3 มี.ค. 2021
ร้านโปร่งน่านั่ง กาแฟอร่อย

เราผ่านร้านนี้สองครั้งแล้ว สะดุดตาตรงที่ร้านตกแต่งเรียบๆแต่ดูดี. วันนี้เลยตัดสินใจแวะเข้ามาสั่งกาแฟทานค่ะ. พอเข้ามาในร้านถึงรู้ว่า เค้าน่าจะขึ้นชื่อเรื่องขนมเบเกอรี่นะ. เพราะเป็นเบเกอร์รี่ของเค้าเองทั้งหมดไม่ได้มีฝากขาย. ลองเสริชดูถึงรู้ว่ามีชื่อและมีสาขาอยู่หลายสาขาที่กรุงเทพนั่นเอง. วันนี้ลองทานกาแฟคาปูชิโน่เย็นหวานน้อย. อยากบอกว่าราคาแค่ 55 บาท แต่ว่ารสชาติสู้ร้านแก้วละ 80บาทได้เลยค่ะ. แนะนำ!!ดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา