4.3

รีวิว Homklin Home Cafe (หอมกลิ่น) -สุรนารี

mom.army
21 มี.ค. 2021
ร้านมะพร้าวปั่นเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวนมสด, มะพร้าวปั่นนมสดกาแฟ

Miracle Smoothie Bar ร้านน้ำปั่นเปิดใหม่เมื่อวานนี้เอง พิกัดร้าน ซอยข้างรร.มารีย์ฟากโลตัส อยู่ใกล้สี่แยกร้านมินิมาร์ท สังเกตุมีอพาร์ทเมนท์แถวนั้นเยอะๆ เป็นร้านสีขาวเล็กๆน่ารัก ขายน้ำมะพร้าวเป็นเมนูหลัก บังเอิญได้แวะเพราะผ่านแถวนั้นพอดี ร้านเปิดประมาณ 10โมงถึง3ทุ่ม เมนูหลักเป็นมะพร้าวปั่น มีน้ำผลไม้อื่นๆบ้าง สั่งsignature มะพร้าวปั่นนมสด (30) มะพร้าวกาแฟ (35) ขอหวานน้อยได้รสน้ำมะพร้าวหอมหวาน...อ่านต่อ

16 ก.พ. 2022
มะพร้าวปั่นสลิ่มนมสดอร่อยมาก
เมนูเด็ด: มะพร้าวปั่นสลิ่มนมสด

ร้านนี้มะพร้าวปั่นอร่อยมาก ลูกค้าเยอะ ลองมะพร้าวปั่นสลิ่ม เคี้ยวเนื้อสลิ่มกรุบๆ มะพร้าวปั่นหอมอร่อยนัวมาก บรรยากาศ : ร้านมีโต๊ะไม่เยอะ มีบาร์ให้นั่งชิล แต่งร้านน่ารักดี โลเคชั่น : ซอยข้างตลาดย่าโม สมอราย หาไม่ยากแถวที่มีหอพักเยอะๆดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2022
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ในเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวปั่นนมสด

มะพร้าวปั่นนมสดเมนูนี้คือเด็ด ซึ่งอร่อยจริงๆ หวานน้อย สมกับที่เจ้าของร้านแนะนำว่าเป็นเมนู best seller ขายดีของร้าน ตัวร้านหาไม่ยาก เป็นร้านสีขาวอยู่ในซอยตรงข้ามน้ำตก เดอะมอลล์ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม

มะพร้าวปั่นนมสดชมพู
28 พ.ย. 2021
มะพร้าวปั่นอร่อยมากคับ

ผมสั่งมะพร้าวปั่นนมสดมากิน คือดีมาก อร่อย หอม หวาน มัน ครบรสเลยครับ คุ้มค่ากับราคา ส่วนลูกสาวสั่งสตอเบอรี่โยเกิรต์ เขากินจนหมดเกลี้ยง บอกว่าชอบ คงอร่อยมากครับ เป็นร้านน้ำปั่นที่น่าอุดหนุน ร้านดูสะอาด น่ารักดีครับดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2021
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสาวรสปั่น, Premium Matcha Latte - มัทฉะลาเต้เย็น

แนะนำเลยค่ะร้านนี้ นี่มาตามเพื่อนแนะนำมาเหมือนกัน จัดร้านได้น่านั่ง ดูแล้วสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย น่ารักดี แต่ตอนนี้ต้องซื้อ take away อย่างเดียว วันนี้ลอง 2 อย่าง มัทฉะร้านบอกใช้ผงแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น หอมมาก ส่วนเสาวรส รสชาติอร่อยมากค่ะ ได้รสผลไม้แท้ๆ กินเพลิน ไม่หวานไป เหมาะสำหรับคนที่ชอบน้ำผลไม้ปั่น รสชาติดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ชุลีพร
28 ก.ค. 2021
มะพร้าวน้ำหอมปั่น หอมหวานพอดี

ผ่านมาเจอร้านอยู่แถวตลาดย่าโม มีน้ำมะพร้าวปั่นให้เลือกหลายรส สั่งมะพร้าวอัญชันกับมะพร้าวชาเขียวได้รสชาติไม่หวานมาก หอมมะพร้าวน้ำหอม หวานมันจากเนื้อมะพร้าวค่ะ เมนูอื่นนอกจากมะพร้าวปั่นมีเป็นผลไม้ปั่น ชา กาแฟสด และนมสด ไว้จะมาลองอย่างอื่นดูอีกทีค่ะดูเพิ่มเติม