รีวิว Pulse บางขุนเทียน

Mani
ยกให้เรื่องบรรยากาศดี วิวดีให้เลย

ร้านคาเฟ่ที่น่ามาที่สุดในย่านบางขุนเทียน ขอยกให้ร้าน PULSE เป็นคาเฟ่ที่น่ามา น่านั่ง มากที่สุด การตกแต่งร้านคือ ถ่ายรูปได้ทุกมุม ลมเย็นสบาย มีที่นั่งทั้ง indoor ซึ่งไม่กี่โต๊ะ และ Outdoor มีหลายมุมให้เลือกนั่ง ร้านนี้เมนูทั้ง Coffee / Non-Coffee และเมนูเบเกอรี่ แต่ราคาจะสูงนิดนึง แลกกับบรรยากาศร้านก็โอเคค่ะ ถ้าใครอยากหาคาเฟ่ บรรยากาศดีๆ ถ่ายรูปสวย ลองมาร้านนี้ได้เลยค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Escorpio Viernes
24 ก.ค. 2025
pulse 2025 คนเงียบแล้วนะ

ดื่มเมนู signature ในราคา 130.- บรรยากาศช่วงนี้ ดี ไม่ร้อน ไม่ฝน ลมเย็นตลอด ความหนาแน่นของลูกค้า : ไม่มีคน ต่างจากเมื่อปีก่อนมาก ตอนนี้ขายความสงบได้เลย กับบรรยากาศดีๆแบบนี้ แนะนำให้มากันเยอะๆเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ ประสบการณ์ไม่ค่อยดี กับ พนง. แต่ตอนนี้ ไม่มีอะไรแล้วค่ะ จะบอกว่า มา4รอบ เจอ พนง. พูดจาไม่ค่อยดี 4 รอบ วันนี้ลองมาใหม่ โอเคละ ไม่มีอะไรละ 😅 อยาก #ระบายมากกว่ารีวิวดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.9k14.7k
13 มี.ค. 2025
คาเฟ่บนบึง สบายๆ

เป็นร้านคาเฟ่ที่ใหญ่มากร้านนึง และที่สำคัญตั้งอยู่บนน้ำ ทางเดินเข้ามาคือเก๋มากเป็นสะพานปูนเรียบขาว บรรยากาศ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจที่แท้ทรู เรานั่งโซนเอาท์ดอร์ซึ่งไม่ร้อนเลยเพราะว่าลมโกรกมาก ที่สำคัญกาแฟและ เมนูขนมหวานมีให้เลือกเยอะมาก ชอบตัว dark chocolate affogato กลมกล่อมมาก ปกติมันจะมาในรูปแบบของกาแฟ+ไอติม แต่ร้านนี้ทำไอเดียออกมาได้ดึงดูดลูกค้ามากค่ะ คนไม่กินกาแฟก็มีโอกาสได้กิน affogato 😆 ต...อ่านต่อ

Achaya 🐰
6 พ.ย. 2024
คาเฟ่บรรยากาศริมน้ำสุดชิลล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคคิอาโต้ เย็น, Canale, Orange Americano

"Pulse" - คาเฟ่บรรยากาศดีย่านทะเลบางขุนเทียนนี้ตั้งอยู่กลางน้ำติดป่าชายเลน ตัวร้านออกแบบโปร่งโล่งดูผ่อนคลาย มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม แต่อยู่ริมน้ำแทบทุกโต๊ะ น่านั่งชิลล์ไปยาวๆเลยค่ะ ร้านนี้มีที่จอดรถอยู่หน้าร้านสะดวกมากๆ พอเดินเข้าร้านจะเจอสะพานทอดยาวผ่านบึงน้ำเข้าสู่ตัวร้าน สวยตั้งแต่แรกเห็นเลยล่ะค่ะ บริเวณที่ให้สั่งขนมและเครื่องดื่มจะเป็นห้องตรงกลางร้าน เราสั่งมาลองเป็นเค้กกาแฟหน้าถั่วมาคา...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
31 ต.ค. 2024
คาเฟ่บางขุนเทียน บรรยากาศดี ริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark chocolate croffle, Latte

📣 PULSE Bang Khun Thian พัลซ์ บางขุนเทียน 🌱 คาเฟ่ชื่อดังแห่งย่านบางขุนเทียน กับบรรยากาศกลางน้ำ แบบเอาท์ดอร์ จิบกาแฟทานขนมอร่อยๆ พร้อมรับลมและฟังเสียงน้ำ ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเมื่อมาเที่ยวหรือแวะมาที่บางขุนเทียน 🐬 ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนูเลย แถมยังดูน่ากินมากๆ วันนี้เรามากันไม่กี่คนเลยสั่งมาทานได้ไม่กี่เมนูเอง น่าเสียดาย 🔸Chocolate Croffle ชิ้นใหญ่น่าทาน ช้อคโกแลตอร...อ่านต่อ

Sometimes I Eat
2 เม.ย. 2024
ร้านสวย ลมพัดตลอดผ่อนคลาย

ขนมบนตู้น่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ ส่วนรสชาติเครื่องดื่มกลางๆค่ะ ตัวพีชใช้เป็นไซรัป แต่ว่าเนื้อพีชที่ทอปมาด้านบนไม่สวยเป็นสีคล้ำๆแล้วค่ะ ครอฟเฟิลเหนียวไปหน่อย และพอทอปไอศกรีมด้วยอากาศและลมทำให้ละลายไวมาก ที่นั่งในร้านทำโซนใหม่เพิ่มนะคะ สำหรับคนที่เคยไปช่วงโควิดจะได้อัพเดทมุมใหม่นิดนึง แต่ก็จะเป็นโซนเอ้าดอร์ทั้งหมดและวิวน้ำเหมือนเดิมค่ะ อากาศมีลมสบาย ไม่ร้อนค่ะ พนักงานบริการคอยเดินไปมาในร้านเก็บจานตลอ...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน