- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจริญทิพย์

รีวิว เจริญทิพย์
ห้องอาหารเจริญทิพย์
ร้านอาหารเก่าแก่ ถ.นายแท่น ใกล้ท่ารถ บขส.สิงห์บุรี ตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ทหารญี่ปุ่นในสมัยนั้นต่างมาลิ้มลอง เน้นเมนูปลาแม่น้ำและเมนูทอดที่กรอบรสจัดจ้านสดใหม่ เมนูเด็ดคือ เชิงปลากรายทอด ทอดหอมๆ กรอบนอกนุ่มใน ห้ามพลาดยังมีอีกหลากหลายเมนูเช่น ต้มยำพุงไข่ปลาช่อน ปูนิ่มผัดสะตอ แกงป่าลูกชิ้นป่ากราย สลัดหมูทอด เป็นต้น เปิดทุกวัน 10:00 - 19:00 โทร.036-512 539ดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ของสิงห์บุรี
ได้เจอร้านเก่าแก่เลยลองไปชิม จอดรถได้ตามถนนหนทางทั่วไป ร้านอยู่ในตลาดค่ะ มีป้าย Wongnai ติดไว้ด้วย เมนูแนะนำทางร้านว่าเป็นสลัดหมูทอด ของโปรดคุณเพชรา เชาวราษฎร์ หมูทอดกรอบจะเคลือบน้ำหวานๆ ไว้ กินกับซอสและผัก ก็แปลกๆ ดี ต้มยำปลาคังแซ่บดี ข้าวผัดหนำเลี๊ยบติดเค็มไปนิดหน่อย ส่วนปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ปูตัวใหญ่มาก เนื้อเน้นๆ อร่อย สมราคาดูเพิ่มเติม
ตำนานร้านอาหารแรกจังหวัดสิงห์บุรี ที่ ห้องอาหาร เจริญทิพย์ ที่ตั้ง: ตำบลบางมัญ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี ร้านอาหารเก่าแก่ ตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ทหารญี่ปุ่นในสมัยนั้นต่างมาลิ้มลอง เมนูเด็ดห้ามพลาด คือ เชิงปลากรายทอด ทอดหอมๆกรอบๆ เป็นเมนูSignature ของทางร้านที่ห้ามพลาด เมนูแนะนำอื่นๆ อาทิ สลัดเนื้อสัน, แกงป่าลูกชิ้นปลากราย หากมาจังหวัดสิงห์บุรี ต้องมาลิ้มลอง ที่ห้องอาหาร เจร...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ของสิงห์บุรี
ห้องอาหารเก่าแก่ของที่นี่ มีเมนูปลาแม่น้ำชูโรงหลายเมนูเลยค่ะ ออกหลายรายการแล้ว ดูจากร้านแล้วน่าจะดังมานานแล้ว •ปลาม้าผัดพริกไทยดำ(350) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ปลาทอดมาดีก่อนผัดคือกรอบนอกนุ่มในเนื้อปลาสดหวานค่ะ -พริกไทยดำมันเค็มรสเข้มข้นใช้ได้เลย •ปลาคังผัดฉ่า(300) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ปลาทอดมาดีก่อนผัดคือกรอบนอกนุ่มในเนื้อปลาสดหวานค่ะ -ผัดฉ่ามีความเค็มมันเผ็ดใช้ได้ค่ะ เครื่องเยอะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
มาลองร้าน user of choise ณ สิงห์บุรี
มาลองตาม user of choice เลย เดินจากโรงแรมไปเกิน 1 กิโล ร้านทั่วๆไป ปิดเกือบหมดแล้ว เหลือแต่ร้านตัดผม??? ทำไมเยอะจัง 🤣🤣 เข้าเรื่องเลยค่า ร้านเก่าแก่ทีเดียวค่า วันนี้คุณลุงในรูปมารับ order เลย น่าจะเปนเจ้าของร้าน หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสเลยค่า ได้ลอง - เชิงปลากรายทอด 250 บาท เปนเมนูแนะนำ กรอบอร่อย เหมือนกินไก่ทอด แปลกใจมาก ทำไมเหมือนไก่ทอด version มีก้าง 🤣🤣 - มะระผัดไข่ อันนี้อาเช มาตรฐาน - ...อ่านต่อ
บริการติดลบ อาหารก็ธรรมดา ไหม้อีก
ครั้งแรกและครั้งเดียว บริการแบบนี้ มาถึงถามพนง. ไม่รู้อะไรซักอย่าง ให้ข้อมูลไม่ได้เลย ถามปลาลวกปลาอะไรก็ไม่รู้ โป๊ยเซียนที่ร้านใส่อะไรบ้างก็ไม่รู้ ต่อมาอาหารไม่มีผู้หญิงคนนึงโวยวายดังให้เด็กมาบอกว่าไม่มีข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม ผัดโป๊ยเซียนก็ไม่มี ถามว่าไม่มีวัตถุดิบอะไรอีกได้ไม่สั่ง บอกไม่รู้ สั่งมาก่อนไม่มีจะมาบอก พอเลือกเสร็จ เขียนให้ด้วย ค่ะขนาดนี้ยังไม่บริการ อาหารมาก็ไม่มีอะไรประทับใจเชิงปรากร...อ่านต่อ