- รวมรีวิว ร้านอาหาร Amatissimo Caffè MBK

รีวิว Amatissimo Caffè MBK
ทานอาหารเช้าเป็นครัวซองค์ร้านนี้กัน
มีคนบอกว่าครัวซองค์ร้านนี้มีไข่ต้มด้วย น่าสนใจลองทันที เลยสั่งมาทานว่าจะเป็นแนวไหนค่ะ - Breakfast Ham & Cheese Croissant 180 บาท ครัวซองค์ชิ้นกลมใหญ่ประมาณนึง ตัดลงไปเจอไข่ต้มเยิ้มๆน่าทานมาก มาพร้อมแฮมและชีส มีผัดหอมใหญ่มาในไส้ด้วย คือทานแล้วเหมือนทานอาหารเช้าเลยค่ะ แฮมเค็มๆมันๆดี ไข่ต้มก็ต้มมาได้ความสุกน่าทาน มีตัดรสหวานหอมด้วยหัวหอมผัดมานิดหน่อย มีราดมัสตาร์ดและซอสมะเขือเทศด้วย คือครบรสความเ...อ่านต่อ
ครัวซองเนื้อดีนะคะ
พอดีมีคนรู้จักซื้อมาฝาก อาจจะอุ่นไม่ค่อยดีด้วย เลยรู้สึกเหนียวนิดๆ ร้านนี้ดูจากภายนอกจะฉ่ำเนย ดูมันติดกระดาษไข แต่ตอนทานไม่ได้รู้สึกมัน เนื้อครัวซองโอเคนะคะ ชอบอยู่มีความนุ่ม แต่อาจจะเตาอบเราเองที่ไม่ดี ทำให้รู้สึกว่าเปลือกครัวซองเหนียวๆ นิดไม่กรอบ แต่คิดว่าน่าจะที่เราอบไม่ดีเองมากกว่า จัดว่าดีค่ะ จริงๆ ให้ 3.5 แต่ยังไม่ถึง 4 เลยกดที่ 3 ดาวตั้งต้นไว้ก่อน ถ้าหากได้กินอีก จะมาเมนท์ใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟพร้อมเบเกอรี่ เน้นเมล็ดกาแฟแบบพรีเมี่ยม ราคาค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับทำเลที่ตั้งและรูปแบบบริการ มีพื้นที่จอดรถได้หลายคัน ราคา :3/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม
Bakery ร้านดัง กับกาแฟ Dirty สูตรพิเศษ
Amatissimo Cafe เป็นเบเกอนี่ร้านดัง ขึ้นชื่อในส่วนของครัวซองค์และบริออช วันนี้มาเปิดอยู่ในเมืองแถวพระราม 3 ในบริเวณบริษัท OCC เลย King’s College โรงเรียนนานาชาติชื่อดังมานิดนึง หน้าร้านมีที่จอดรถ 2-3 คัน Amatissimo Cafe เป็นเบเกอนี่ร้านดัง ขึ้นชื่อในส่วนของครัวซองค์และบริออช วันนี้มาเปิดอยู่ในเมืองแถวพระราม 3 ในบริเวณบริษัท OCC เลย King’s College โรงเรียนนานาชาติชื่อดังมานิดนึง หน้าร้านมีที่จอด...อ่านต่อ
กาแฟราคาค่อนข้างแพงใส่มาไม่เต็มแก้ว จริงๆว่าจะกินบ่อยๆแต่ถ้าให้ปริมาณเท่านี้น่าจะครั้งสุดท้ายพอสำหรับลาเต้เย็น