- รวมรีวิว ร้านอาหาร Croffle Studio By Moo Yoo

รีวิว Croffle Studio By Moo Yoo
Croffle อร่อยมากค่ะ
ร้านเปิดใหม่ เข้ามาลึกๆ จากศาลายา อยู่หน้าดูบัว น้องปอบสั่ง Caffé Latté ฿75 กับ Croffle Classic ฿75 Caffé Latté กาแฟฟองเยอะไปหน่อย แต่รสชาติโอเค ทีเด็ดคือ Croffle ที่ทำแป้งได้เหนียวหนึบๆ ผิวกรอบๆ อร่อยมากค่ะ ถือเป็นมิติใหม่ในการกินขนมสไตล์ waffle ต้องมาลองค่ะดูเพิ่มเติม
croffle ในบรรยากาศเย็นสบาย
วันนี้มา Du bua cafe หลังจากเดินเล่นบรรยากาศ outdoor จนร้อนมาก ร้าน Croffle by Moo Yoo ก็เป็นคาเฟ่ที่เหมาะที่จะแวะ เห็นว่าเพิ่งเปิด ร้านอยู่ด้านหน้าของโครงการดูบัว ที่จอดรถทั้งด้านหน้าและด้านหลังร้านร้านเป็นห้องแอร์ เย็นสบาย แต่ที่ไม่ค่อยชอบที่นั่งเท่าไหร่ สั่ง Ham Chesse Croffle มา งงกับรสชาติมาก เพราะผิวด้านนอกเคลือบมาหวานมากอ่ะ ไม่เข้าเลยถ้าเป็นเมนูคาว ไม่เห็นมีชีสด้วย มีแหมแผ่นเล็กๆบางๆ เคร...อ่านต่อ
ร้านชู Croffle แต่พนักงานบอกว่าสั่งได้แค่ 2 จะสั่งเพิ่มให้รอ 40-50 นาที 😅
ร้านใหม่ ตกแต่งสวย ที่กว้างขวาง น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูป แต่ประทับใจได้แค่สถานที่... อยากให้ปรับปรุงเรื่องการจัดการกับปริมาณ Croffle มากๆเลยค่ะ ทางร้านชู Croffle แต่พอเราสั่งพนักงานบอกว่าตอนนี้ได้แค่ Croffle Ham and cheese และไม่ให้รสอื่น ทั้งๆที่ในชั้นวางมีรสชาติอื่นๆวางขายอยู่เกิน 5 ชิ้น และเราไปกันหลายคนในแถวไม่มีคนต่อต่อจากเรา และพนักงานบอกเราต่อว่า ถ้าจะสั่งเพิ่มให้รอ 40-50 นาที แต่สี...อ่านต่อ
ปรากฎว่าร้านปิด
เดินทางมาจากบางซื่อ เช็คในgoogle wongnai ว่าเปิด เดินทางมาเลย ปรากฤมาถึงแล้วปิด เซ็งมาก ถ่ายรูปได้แต่หน้าร้าน เห้อ.. เดินทางมา1.5ชม ช่วยอัพเดท เรื่องเวลาเปิดปิดในแอ๊ฟอื่นๆด้วยนะคะ จะได้ไม่สับสนคะดูเพิ่มเติม