- รวมรีวิว ร้านอาหาร SON by Godfather coffee (กาแฟ) ขอนแก่น

รีวิว SON by Godfather coffee (กาแฟ) ขอนแก่น
กาแฟดีในโรงคั่วเท่ๆ
Godfather ร้านกาแฟสไตล์ industrial เป็นโรงคั่วด้วย ข้างในเข้าไปแล้วนึกถึง bottomless กับ roller coaster เลย OMG - ก็คือ dirty แหละค่ะ นมเป็นสูตรผสมของทางร้าน มีความหวานประมาณนึง เราว่าแก้วนี้เฉยๆ Saneh Esan - แก้วที่มาในกระติ๊บข้าวเหนียว แก้วนี้อร่อยเลย ข้างล่างเป็นนมแบบเดียวกับ omg แล้ว top ด้วย shaken โรยด้วยอัลมอนด์ ดีมากค่ะ แนะนำเลย 📍 อ. เมืองขอนแก่น 💰 90-150 ❤️ 4/5 #wongnaisong...อ่านต่อ
ร้านกาแฟคูลๆ ในขอนแก่น
ร้านกาแฟชื่อดัง มีหลายสาขาในประเทศไทย ตกแต่งร้านสไตล์เท่ห์ๆ เหมือนหลุดออกมาจากหนังเรื่อง Godfather ตามลื่อร้านเลย ร้านมืดมาก มีฉายฉากหนัง Godfather ด้วย คูลสุด เมนูก็เท่ห์ มีความเอากระติ๊บมารองแก้วกาแฟเก๋ๆ ให้กลิ่นอายความเป็นอีสานมากๆ ส่วนตัวว่ารสชาติยังธรรมดา ถ้าเทียบกับราคาแล้ว แต่บรรยากาศร้านโอเคเลย แปลกใหม่ดี ที่จอดรถเยอะ มีหลายที่ ห้องน้ำอยู่นอกตัวร้าน เดินไม่ไกล วันหยุดคนค่อนข้างเยอะ มา...อ่านต่อ
คาเฟ่เท่ห์ๆสไตล์เจ้าพ่อกาแฟแห่งเมืองขอนแก่น
คาเฟ่ที่ดูไม่เหมือนคาเฟ่ ดูจากข้างนอกว่าเท่ห์แล้วนะ พอเปิดประตูเข้ามาเท่านั้นแหละ ... โคตรเท่ห์!! สมกับเป็น "เจ้าพ่อแห่งกาแฟ" . Indoor ตกแต่งสไตล์ Industrial Loft ใช้โทนสีดำตัดกับเหล็กที่ใช้เป็นวัสดุหลัก Outdoor ลานกว้าง นั่งชิลล์ๆ . เมนู Singnature มีหลายตัวให้เลือกชิมทั้ง Coffee/Non Coffee มีน้องบาริสต้าคอยแนะนำแต่ละเมนูให้เหมาะกับเรา ทางเราได้ลองชิมเป็น 🌹 Black Rose 140.-ดูเพิ่มเติม
ร้านเท่มาก กาแฟดีทีเดียว
ร้านกาแฟที่มีเฮดอยู่ที่อุบลราชธานี ร้านดีมากค่ะ มีทั้งอินดอร์ และเอ้าดอร์ กาแฟมีให้เลือกหลากหลาย ร้านเป็นโทนสีดำ เท่ๆ แมนๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปเก็ๆ ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่นค่ะ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสไตล์ผับ ขอนแก่น
ร้านกาแฟ สวย แปลกใหม่ มีที่จอดรถด้านใน พนักงานเยอะ ต้อนรับดี แนะนำดี กาแฟรสชาติอร่อยใช้ได้ มีเบเกอรี่ หน้าตาน่ากิน บรรยากาศร้านด้านในเหมือนผับ เปิดเพลงดังไปหน่อย กับมืดไปนิดนึง คุยกันไม่ค่อยได้ยิน เลยนั่งนานไม่ได้ แต่เข้าใจว่าเป็นคอนเซปต์ร้าน ด้านนอกก็นั่งชิล ๆ จัดสวนสวยดี แต่อยากให้ดูแลห้องน้ำบ่อย ๆ วันนี้ไปเข้า ทิชชู่หมดค่ะดูเพิ่มเติม
Mafia Style x Coffee Shop
Mafia Style x Coffee Shop ร้านกาแฟสไตล์มาเฟีย เปิดเพลงสไตล์สายตื้ด รับรองถูกใจวัยรุ่น มีทั้งโซนด้านในและด้านนอก ด้านไหนจะตกแต่งด้วยบรรยากาศสีดำ ด้านนอกตกแต่งด้วยสวนหินและต้นไม้ มีทั้งเครื่องดื่มแบบกาแฟและ non coffee วัยรุ่นแต่งตัวกันมา พร้อมเที่ยวต่อได้เลย #DKgastroismอ่านต่อ