- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟวาวี เดอะ พาทิโอ พัฒนาการ

รีวิว กาแฟวาวี เดอะ พาทิโอ พัฒนาการ
ร้านนั่งสบายมาก
ร้านนี้นั่งสบายมากๆ คนน้อยมากๆ มีที่นั่งทั้งเป็นโต๊ะสูง และโซฟาสำหรับนั่งพัก แอร์เย็น ร้านสงบนั่งทำงานสบาย มีที่จอดรถ ไม่เสียค่าที่จอด แต่ไม่รู้ว่าหายากไหม ตอนที่ไปเราจอดที่สุดท้าย พนักงานบริการดี แนะนำเมนูให้ ชงเครื่องดื่มเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ ชาไทยเย็น ชาเข้มใช้ได้ รสชาติค่อนข้างหวาน แต่รวมๆคือโอเค ราคาไม่แรง #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟนั่งสบาย
ร้านนี้มีที่จอดรถสะดวก ที่จอดรถอยู่หน้าร้านเลย ร้านใหญ่ มีโต๊ะพอสมควร ทั้งแบบโต๊ะนั่งและโซฟา ร้านเงียบดี นั่งทำงานสบายเลย เมนูที่ได้ลองคือ ชาเย็น รสชาติใช้ได้เลยชาไม่เข้มไม่อ่อน ไม่หวานมากกำลังดี ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อยกับกาแฟหอมๆ
สมัยก่อนตอนที่แฟนยังเตะบอลอยู่ เรามักจะมาที่ร้านนี้เพื่อรอแฟนเตะบอล ซึ่งระหว่างที่รอก็จะสั่งกาแฟ+ขนม มาทานตลอด เราชอบบรรยากาศร้านนี้นะคะ กลางคืนก็ไม่พลุกพล่านมาก มีที่นั่งเพียงพอ มีห้องน้ำด้วย ขนมที่ชอบคือ เครปเค้ก ราดซอสสตรอเบอร์รี่ค่ะ ทางร้านจะจัดใส่จานมาให้ เครปนุ่มดี ครีมไม่หวาน ซอสหวานอมเปรี้ยวเข้ากันมาก กาแฟที่ชอบคือลาเต้ ไม่ก็คาปูชิโน่ แล้วแต่อารมณ์ กาแฟที่นี่หอมดีนะคะ ทำฟองนมสวยดีด้วยดูเพิ่มเติม
ฝากท้องที่วาวี อิ่มพุง สบายใจแน่นอน
เช้าวันอาทิตย์หิวมากค่ะ หาอะไรทานค่อนข้างยาก นึกขึ้นได้ว่าร้านวาวีสาขาพัฒนาการเปิดทุกวันเเละเปิดแต่เช้าด้วย เลยมาฝากท้องที่นี่ ในตู้กันมีให้เลือกหลายอย่างเลย ทั้งเค้ก ลาซานญ่า แซนวิช ฯลฯ เราสั่งเป็นแซนวิชแฮมชีส 85 บาท เสิร์ฟอุ่นร้อนขนมปังกรอบๆหน่อย มีความเค็มชีสกับแฮมนิดๆอร่อยอยู่ท้องดีค่ะ ส่วนเครื่องดื่มสั่งคาราเมลมัคคิอาโต้เย็น รสชาติกาแฟเข้มข้นกลมกล่อม หอมคาราเมล ในเรื่องบริการ พนักงานของร้า...อ่านต่อ
หลบร้อนมานั่งชิลล์จิบกาแฟทานขนมที่ร้าน Wawee
แวะมาทำธุระเเถวพัฒนาการอากาศร้อนๆเลยแวะมานั่งทานกาแฟที่ร้าน wawee สาขา the pattio ตั้งอยู่ที่พัฒนาการ 58-60 ในโครงการ pattio ด้านหน้าโครงการเลยค่ะหาง่ายมากๆ มีที่จอดรถให้บริการ บรรยากาศร้าน มีให้บริการทั้ง indoor และ out door ด้านในตกแต่งเน้นโทนไปทางไม้ให้ความรู้สึกสบาย อบอุ่น ส่วนด้านนอกเหมาะกับอากาศช่วงเช้าและช่วงเย็นมากค่ะ สามารถสูบบุหรี่ได้ วันนี้ช่วงบ่ายร้อนขอหลบไปนั่งข้างในร้านแอร์เย็นๆด...อ่านต่อ
ไวท์ชีสเค้กมาใหม่ต้องลอง
มีเค้กมาใหม่หลายตัวเลย วันนี้ขอลองไวท์ชีสเค้กก่อนแล้วกันเนอะ รสชาติครีมชีสเข้มข้น เนียนละมุน ส่วนตัวฐานเป็นโอริโอ้บดกรุบๆ อร่อยเข้ากัน เครื่องดื่มสั่งเป็นช็อกโกแลตร้อน เสิร์ฟพร้อมความน่ารัก ที่ทำฟองนมด้านบนเป็นรูปหน้าคนยิ้ม รสชาติช็อกเข้มข้น ถูกใจ ส่วนเรื่องบรรยากาศก็เงียบ สบายๆ มีปลั๊กไฟ และ wifi บริการฟรี ท่องเน็ตได้สบายๆไปต้องกลัวเเบตหมดดูเพิ่มเติม