- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวครกแตก

4.2
รีวิว ครัวครกแตก
24 พ.ย. 2013
มาเพราะชื่อ แต่กลับเพราะอิ่ม
เป็นอีกร้านที่ไม่ได้อยู่ใน list ตั้งแต่แรก ระหว่างทางกลับกรุงเทพฯ คุณแม่ขอร้องหาอะไรกินก่อน จิ้มวงในหาก็เจอชื่อ ครัวครกแตก น่าสน...มาถึงก็เจอบรรยากาศให้เคลิ้มซะละ อาหารก็สมชื่อ เตือนให้ระวังสำหรับคนไม่กินเผ็ดนะครับ open air และจอดรถหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม
16 พ.ค. 2016
แซ่บเกินพิกัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำครกแตก, ต้มยำปลาไข่ใส่ใบมะขาม, ลาบทอด
มาร้านนี้ต้องสั่งส้มตำนะ ตำครกแตก เป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้ค่ะ ปลาร้าหอม รสชาดกลมกล่อม แล้วสั่งลาบทอดกินกับข้าวเหนียว ต้มยำต้มแซ่บก็อร่อย ซี่โครงหมู ปลาไข่ ไรงิ มากินร้านนี้ครั้งแรกเมื่อ 6ปีที่แล้ว มากินกี่ครั้งก็รู้สึกว่ารสชาดและคุณภาพอาหารไม่เคยเปลี่ยนเลยค่ะ บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ ตั้งแต่กลางวันถึงยามค่ำคืนดูเพิ่มเติม
9 ก.พ. 2020
ร้านปิดละค่ะ
28 มิ.ย. 2015
อร่อยดี (ดูจากสภาพจานตอนอิ่ม)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ลาบหมู, ตำปลาร้า
อาหารอร่อย เพลงเพราะ แนวเพื่อชีวิตดูเพิ่มเติม