รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมยุทธ

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
24 มิ.ย. 2016
ร้านธรรมดาๆแต่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูนุ่ม หมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู

อ่านเจอในวงในค่ะ ตามไปชิมเลย แผนที่ถูกต้อง เป็นร้านในตึกแถว ร้านเล็กๆ มีป้ายบอก คุณป้าขายของอยู่คนเดียว ข้างๆร้านเป็นร้านลาบขอนแก่น มีทั้งข้าว และก๋วยเตี๋ยว สั่งทั้ง 2 แบบ อร่อยทั้งคู่ค่ะ เมนูข้าว ป้าจะทำหลังบ้าน เตี๋ยวทำหน้าบ้าน ราคา 35 บาท อร่อยคุ้มค่ามากค่ะ เส้นเล็ก แบบนี้หากินยาก ชอบมาก เคยกินตอนเด็กๆ รสต้มยำอ่อนๆ ไม่จี๊ดจ๊าด แต่อร่อย ไม่ต้องปรุง นัว พอดีมาก เครื่องดี ไม่มีทิ้ง กินได้ทุก...อ่านต่อ

10 ม.ค. 2014
บะหมี่หมูต้มยำกับกะเพราหมูนุ่มอร่อยมากคะ
12 พ.ค. 2013
ข้าวผัดกุ้งอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
สวนอาหารแดนการ์เด้น (ใกล้สวนเสือศรีราชา)
สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)
ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!