1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Eating Home By บ้านมีเงิน (ไก่ทอด & ไก่เกาหลี & ยำไก่แซ่บ) สาขา จรัญสนิทวงศ์ 57 แยก 3-7

รีวิว Eating Home By บ้านมีเงิน (ไก่ทอด & ไก่เกาหลี & ยำไก่แซ่บ) สาขา จรัญสนิทวงศ์ 57 แยก 3-7

Kong Kin Keng
20 มิ.ย. 2021
ไก่ทอด ไก่นุ่ม ซอสรสจัด ทานร้อนๆ ไม่ผิดหวัง

ร้านไก่ทอด เดลิเวอรี่ สไตล์เกาหลี ราคาย่อมเยาว์ รสชาติเข้มข้น ไก่เนื้อนุ่มมากๆ แป้งกรอบแต่ถ้ากรอบอีกหน่อยจะดีมาก อาจจะเป็น เพราะสั่งเดลิเวอรี่เลยทำให้แป้งหายกรอบไปบ้าง โดยรวมถือว่า ชอบครับ จะอุดหนุนอีกแน่นอน ไก่เกาหลี ซอสรสชาติออกไปทางหวาน สายหวานน่าจะชอบ ไก่วิงส์แซ่บ มาตรฐานเหมือนเจ้าดังเลยครับ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Kenichi Kinniku
12 ก.ค. 2021
ไก่อร่อยมาก รสชาติกำลังดีค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: (กับข้าว) - ปีกบน - เขย่า, (กับข้าว) - ยำไก่แซ่บ จิ๊ด, ชีสซี่ดิป

ทดลองสั่งมา 4 เมนู : ชิกเก้น ป๊อบ ชีสซี่ดิป, วิงค์แซ่บจี๊ด , ไก่ทอดบอนชอน, ยำไก่แซ่บ รสชาติดีทั้งสี่เมนูค่ะ ไม่เผ็ดเกินไป ลูกๆชอบชีสซี่มากๆค่ะ ราคา 79-99 บาทต่อเมนู ถือว่าไม่แพง เพราะให้มาเยอะอยู่ค่ะ มีสั่งรอบหน้าแน่นอนดูเพิ่มเติม

4 เม.ย. 2022
พอใจ🤍

ให้ไก่+ข้าวเยอะ คุ้มเกินราคา อร่อยมากค่ะ ps. หุงข้าวได้สวยมากค่ะ🥰อ่านต่อ