- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมเบื้องไทยลุงเหน่ ถนนเวียงแก้ว เทคนิคเชียงใหม่

รีวิว ขนมเบื้องไทยลุงเหน่ ถนนเวียงแก้ว เทคนิคเชียงใหม่
ขนมเบื้อง หลังโรงงานยาสูบ หวานกำลังดี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมเบื้องริมทาง ร้านตั้งอยู่หลังโรงงานยาสูบ ใกล้ๆ ร.ร.ยุพราช ลุงเหน่ ขายราคาเริ่มต้น 20 บาท มีไส้หวานและไส้เค็ม วันนี้ลองสั่งผสมกัน สองไส้ รสชาติโอเคเลยครับ ไม่หวานมาก มีโอกาส มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ขนมเบื้องเจ้าอร่อยราคาไม่แพง
ร้านขนมเบื้องไทยลุงเหน่ เป็นอีกหนึ่งร้านขนมเบื้องเจ้าอร่อยที่ใครๆเค้าก็แนะนำกัน ขนมเบื้องของที่นี่ครีมไม่เยอะมากรสชาติหวานน้อยอร่อยกำลังดี มีทั้งไส้หวานฝอยทองและไส้เค็มค่ะ จริงๆแล้วเค้ามีขนมบ้าบิ่นกับขนมวัฟเฟิลขายด้วยนะคะ ไว้คราวหน้าต้องมารอค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมเบื้องเจ้าอร่อย
ขนมเบื้องลุงเหน่ เป็นขนมเบื้องเจ้าอร่อยอีกร้านนึง ตัวแป้งบางกรอบชิ้นไม่ใหญ่มาก เลือกความหนาของครีมได้ ผมสั่งเป็นแบบครีมน้อยตัวครีมหวานกำลังดี นอกจากขนมเบื้องแล้วยังมีวาฟเฟิลบ้าบิ่นด้วย น่าลองมากไว้รอบหน้าจะมาสั่งครับดูเพิ่มเติม
ร้านขนมเบื้องไทย
ขนมเบื้องลุงเหน่ ร้านรถเข็น คุณลุงทำคนเดียว เปิดวิทยุเครื่องเก๋าฟังเก๋ๆ มีเก้าอี้ให้นั่งรออย่างใจเย็น วันที่ไปไม่มีคิว รอไม่นาน แป้งบางกรอบ ไส้หอมโรยงาขาว ราคาเบาๆ 8 ชิ้น 20 บาท. 📍 https://maps.app.goo.gl/BLqbZdYaQP8eFFn97 🕔opening hours 11.30 - 18.00 🚫Closed on sunday🚫 ☎️089-266-8627 💟PAGE 💟 https://www.facebook.com/EatwithMEEkinkanna/ดูเพิ่มเติม