4.9

รีวิว ฮิปหยา ปังสังขยาแบบฮิปฮิป

Gracey
27 ส.ค. 2021
ขนมปังสังขยากาแฟ เริศมากแม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, สังขยากระปุก, สังขยากาแฟ, สังขยาใบเตย

ร้านขนมปังสังขยาแบบฮิปๆ ดูจากชื่อได้ ร้านชื่อฮิปหยาาา จ้า ความเกร๋คือนอกจากจะมีสังขยาใบเตยคั้นสดแบบหวานน้อยแล้ว นางมีสังขยากาแฟด้วย หาทานค่อนข้างยาก เราไม่ค่อยเจอ บอกเลยใครมาควรสั่ง เราเองชอบมากๆๆๆๆ นอกจากสังขยาที่รสชาติกลมกล่อม นุ่มเนียนแล้วนั้น เค้ามีขนมปังให้เลือก 2 แบบ แบบเนื้อขาวกับโฮลวีทซึ่งบอกเลยว่าเนียนนุ่มไม่แพ้สังขยาแน่ๆ ใครชอบแบบเรา จ้วงสังขยาแน่นๆ เค้ามีแบบกระปุกขายแยกด้วยนะ ...อ่านต่อ

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค