3.7

รีวิวที่พูดถึง
Tippy on the way
205252.3k
24 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวใส่ไข่ ร้านคุณแหม่ม เก่าแก่ดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่

ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่คุณแหม่ม เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในอำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี สืบทอดการทำก๋วยเตี๋ยวกันมานับ 100 ปี เมนูขึ้นชื่อคือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาติจัดจ้าน ควรชิมก่อนปรุง ทุกชามจะใส่ไข่เป็ดต้มสุกยางมะตูมสีแดงน่ากิน และไข่ฝอย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้าน นอกจากก๋วยเตี๋ยวจะเด็ดเเล้ว ผัดไทยที่ร้านก็อร่อยไม่แพ้กัน นอกจากจากนี้ยังมี หมูสะเต๊ะ ปอเปี๊ยะทอด ลอดช่องเผือกแตงไทยน้ำกะทิ และที่เราแนะน...อ่านต่อ

Bigstargirl
841k13.7k
19 ส.ค. 2024
‘ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ต้มยางมะตูม’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ก๋วยเตี๋ยวไข่ต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวไข่คุณแหม่ม ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในราชบุรี สืบทอดกันมานานกว่า 3 รุ่น ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ถนนคฑาธร สามารถจอดรถบริเวณฟุตบาทหน้าร้านได้ค่ะ เมนูของร้านเน้นไปที่ก๋วยเตี๋ยว แต่ก็มีเมนูผัดไทยกุ้งสด ข้าวแกงอื่นๆ ขายเหมือนกัน และพวกอาหารทานเล่น เช่น หมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้งค่ะ กุ๊กไก่สั่ง บะหมี่ต้มยำ (60.-) ต้มยำที่นี่ไม่ใส่ถั่ว น้ำซุปออกหวานนำ ไม่ค่อยออกเปรี้ยวหรือเผ็ดเลย แต่ก็เป็นต้มยำที...อ่านต่อ

niumo
2 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่เยิ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไข่ต้มยำ

#Wongnaisongkran2023 ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังของราชบุรี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมีรสชาติหวานนำ เครื่องจะมีไข่เจียวฝอย และไข่ต้มยางมะตูม กินรวมๆแล้วก็อร่อย ส่วนตัวอยากให้เปรี้ยวอีกนิด และลดหวานลง ภายในร้านบรรยากาศบ้านๆ มีหลายโต๊ะ มีหมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง ผัดไทย ข้าวราดแกง ขนมพื้นบ้าน และอื่นๆให้เลือกกินด้วย ผัดไทยรสชาติอร่อยดี หมูสะเต๊ะแห้งไปหน่อย รวมๆก็โอเคค่ะดูเพิ่มเติม

EakEatAll
28 ธ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวไข่ อร่อย เจ้าเก่าเมืองราชบุรี

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ เจ้าเก่าแก่ย่านตัวเมืองราชบุรี ร้านอยู่ไม่ไกลจาก หอนาฬิกากลางเมืองราชบุรี สามารถจอดรถริมถนน แถวๆร้านได้เลย วันนี้สั่ง เกี๊ยวน้ำ 1 ชาม น้ำซุปหอม แทบไม่ต้องปรุง ทางร้านไม่ลืมใส่ไข่ต้มมาครึ่งฟอง อร่อยเลยครับ มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
501k21.3k
16 ธ.ค. 2022
ไม่ได้มีแต่ก๋วยเตี๋ยวไข่แต่มีข้าวราดแกงและของฝากมากมาย

ร้านชื่อก๋วยเตี๋ยวไข่ทำให้แปลกใจนิดนึงว่ามันคือก๋วยเตี๋ยวอะไร แต่เมื่อสั่งแล้วก็ถึงเข้าใจ ก๋วยเตี๋ยวไข่ก็คือก๋วยเตี๋ยวหมูใส่ไข่ต้มนั่นเอง นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วก็ยังมีข้าวราดแกง ห่อหมก หมูสะเต๊ะ รวมถึงของทานเล่นอีกหลายชนิดให้เลือกรับประทาน จอดรถริมถนนหน้าร้านดูเพิ่มเติม

Pankfoun
194996k
14 ม.ค. 2023
(ราชบุรี) ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ สูตรราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่, หมูสะเต๊ะ, ทอดมัน

มาราชบุรีทั้งที ก็ต้องแวะมาทานก๋วยเตี๋ยวไข่ต้มยำ สูตรของทางราชบุรี ที่มีรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ทานกับไข่ยางมะตูม อร่อยเด็ด... ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ราชบุรี ก็มีหลายร้าน ร้านครูแหม่ม ถือเป็นอีกร้านที่มีมาแต่ดั้งเดิม ทานมาตั้งแต่เด็กก็ยังคงรสชาติความอร่อยไว้อย่างดี นอกจากนี้ มางร้านก็มีข้าวราดแกง หมูสะเต๊ะ อาหารและขนมอื่น ให้เลือกทานมากมาย หรือจะซื้อเป็นของขวัญของฝากก็ได้ เมนูที่สั่งวันนี้ คือ.... ...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล