มาจ้ะ เดี๋ยวจะลิสต์เมนูที่ต้องกินถ้าไปร้าน DONDON ให้ - มอนจายากิ : MUST TRY !!! - Okonomiyaki - ไข่หวาน - เกี๊ยวซ่ากระเทียมชีส - อุด้งเย็น แนะนำให้สั่งพวกเครื่องเคียงเทมปุระ ไก่ทอดคาราเกะมาด้วยนะ ใครมาแนะนำให้นั่งทานด้านบน บรรยากาศจะดูมีอะไรกว่า ด้านล่างเงียบเหงาไปนิด คนอยู่ข้างบนหมดแต่ข้อดีของด้านล่างคือเจ้าของร้านมาดูแลเองเลย #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
#Wongnai2024 (7) ไม่ได้มากินร้านนี้เกือบ 10 ปีแล้ว รีวิวไว้ครั้งแรกเมื่อปี 2015 ขอกลับมาอัพเดทรีวิวอีกครั้ง ร้าน "DonDon" หรือ ด้งด้ง ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 39 จอดรถหน้าร้านได้แค่ 2 คัน วัดดวงเอาเด้อ เมนูเด่นๆที่สร้างชื่อของที่นี่คือ "มงจายากิ" และ อุด้งเส้นสด • Monjya Yaki 210.- recommend!!! (toppings 60.-/each : หมู-หมึก-หนวดหมึก-กุ้ง-โมจิ-ชีส-กิมจิ-ไข่ปลา) มงจายากิเจ้าเดียวในไทยอย...อ่านต่อ
กว่าจะได้ลงรีวิวไปกินมา3รอบได้ ดองจนลืม5555 ร้านอยู่ซอยเดียวกับ sarnies หาไม่ยาก เมนูเด็ดคือ มงจายากิ ชอบกินมากกกก หากินที่ไทยยากสุดๆ เจอร้านนี้คือโชคดีมาก พนักงานเค้าจะมาทำให้ตลอด เรามีหน้าที่กินอย่างเดียว ระวังลวกปาก คนญี่ปุ่นค่อนข้างเยอะ ร้านจะบ้านๆนิดนึง แต่ชอบมาก เมนูอื่นๆก็จะฟีลอาหารอิซากายะ กินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลแบบลื่นนน~ดูเพิ่มเติม
ร้าน Don Don พร้อมพงษ์ ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เมนูที่ต้องสั่งเลยก็คืออุด้ง เพราะเป็นเส้นสดทำเองของทางร้าน และมงจายากิ อร่อย ได้ทำเองด้วย แต่ถ้าทำไม่เป็น พนักงานก็มาช่วยเสมอๆ บริการดี 🫓สั่งเมนู… - ทาโกะวาซาบิ (120฿) รสชาติธรรมดาทั่วไป - เกี๊ยวทอดไส้ชีสกระเทียม (100฿) กรอบดีมาก ไส้ไม่แน่นมาก แต่โอเคอยู่ - ไข่ม้วน (100฿) เลือกได้ว่าเอาแบบหวานหรือไม่หวาน - Tempura Zaru Udo...อ่านต่อ
ร้านญี่ปุ่นที่อบอุ่นและคุ้มค่า เมนูที่เพิ่งเคยลิ้มลอง “มงจายากิ” - รสชาติแปลกใหม่ที่ถูกใจ และสนุกกับการกิน - แป้งปรุงรส ปาดลงกระทะ รอสุก กรอบกรุบ - เพิ่มท็อปปิ้ง เนื้อสัตว์ต่างๆได้ - จิ้มกับซอสคล้ายทงคัตสึผสมมายองเนส เข้ากันดี ใครชอบเผ็ดเพิ่มพริกป่นไป เพิ่มรสชาติได้ดี อีกเมนูคือ “อุด้ง” - เส้นดีมากกกกก นุ่มหนึบ กินเพลิน ถ้วยใหญ่ได้เยอะ ร้านบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ญี่ปุ่น เลิกงานมานั่งกินข้าว...อ่านต่อ