รีวิว Patonggo Cafe Patonggo Savoey Eathai Central Embassy

Grace
6 เม.ย. 2021
ร้านปาท่องโก๋เก่าแก่ แต่ปี 1968 ใน Eathai Central Embassy
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋สังขยามะพร้าว

💚🧡💙❤️🥰 ร้านนี้เป็นร้านปาท่องโก๋เก่าแก่จากเยาวราช/บางลำพูค่ะ เปิดมาตั้งแต่ปี 1968 และเป็น ‘ปาท่องโก๋ย่าง’ ร้านแรกในประเทศไทยค่ะ เดี๋ยวนี้มีเปิดหลายสาขา ทำให้ทานสะดวกมากขึ้นค่ะ - ปาท่องโก๋สังขยามะพร้าว 69 บาท (Grilled Youtiao with Pandan Coconut Custard) สำหรับสาขานี้เราชิมแล้วแอบอมน้ำมันหน่อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าทอดซ้ำ หรือย่างน้อยไป แต่ตัวสังขยาโอเคเลยค่ะ หอมละมุน โรยมะพร้าวขูด ช่วยทำให้ปาท่องโ...อ่านต่อ

Patonggo Cafe Patonggo Savoeyปาท่องโก๋สังขยามะพร้าว 69 บาท

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok