รีวิว Le Petit Saint Tropez

EAK222
8 เม.ย. 2021
ชิวๆริมทะเล บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อกเป็ดรมควัน, สเต๊กเนื้อแกะ

ร้านนี้เปิดมานานแล้วครับ แต่ไม่กล้าเข้ามาลองสักที เพราะสำหรับผมแล้วราคาแอบแรงไปนิด แต่ถ้าเทียบกับรสชาติอาหาร และบรรยากาศ ริมทะเลที่แสนชิว ถือว่าคุ้มครับ แอบหักหนึ่งดาว เพราะเมนูภาษาไทยให้อ่านเลย แต่ยังดีที่มีพนักงานคอยนำเสนอ ดูเลจนได้เมนูที่ถูกปากสำหรับใครที่ชื่นชอบอาหาร ฝรั่งเศสแบบต้นตำหรับ นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยครับ พนักงานน่ารักทุกคนเลยครับคอยเทคแคร์ตลอด ที่นี่ยังมีห้องพักใว้คอยบริการล...อ่านต่อ

16 ส.ค. 2021
อร่อยครับร้านนี้ บรรยากาศดี

Beach Mountain Club
Beach Mountain Club
จุดเช็กอินใหม่ในขนอม ร้านอาหารบรรยากาศดีชมวิวทะเล ชิมอาหารหลากสไตล์
Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ