4.6

รีวิว Thamadum Thammada ดุสิต

Achaya 🐰
ร้านกาแฟเล็กๆ คุณภาพดีในซอยสวนอ้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano medium dark roasted

#WongnaiSongkran2025 ร้าน thammada.tmd cafe นี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆอยู่ในซอยสวนอ้อน หรือถนนสวนอ้อยกลาง ใกล้กับวชิรพยาบาลและมหาวิทยาลัยสวนดุสิตค่ะ ภายในร้านมีที่นั่งเพียงเล็กน้อย ลูกค้าหลายคนก็เลยจะซื้อแบบสั่งเอากลับกัน แต่ก็มีการตกแต่งแบบ industrial เก๋ๆน่ามองทีเดียวนะ เห็นเป็นร้านกาแฟเล็กๆแบบนี้แต่ก็เป็นกาแฟสดที่ฝีมือดี มีเมล็ดกาแฟคั่วเข้ม คั่วอ่อน ให้เลือก และคัดเมล็ดกาแฟมาได้ดีทีเดียวล่ะ...อ่านต่อ

TeakaDET
19 เม.ย. 2021
ร้านกาแฟรสชาติดี แถว รพ.วชิระ ม.ราชภัฏสวนดุสิต ราคาไม่แพง

ร้านใหม่ จากร้านเดิมที่ชื่อร้านว่า ปฏิทิน เปลี่ยนมาเป็น Thamadum Thammada จากที่เห็นซองเมล็ดกาแฟที่เอามาโชว์ มีแต่เจ้าเด็ดทั้งนั้น รสชาติที่ออกมาก็ถือว่าดีเลยทีเดียว จากที่ได้ลองทานเมนู - ปฏิทิน 50฿ เมนูตกทอดจากร้านเดิม เป็นกาแฟผสมโซดา และน้ำผลไม้พวก เสาวรส รสชาติถือว่าใช้ได้ ทานสดชื่น - กาแฟส้ม 60฿ รสชาติอร่อยใช้ได้กาแฟหอมไม่ขมไม่หวานมาก ส่วนหนึ่งที่รสชาติดีน่าจะมาจากตัวกาแฟที่ดี ทำให้รสออกมา...อ่านต่อ

CherRies Bear
13 ต.ค. 2020
กาแฟแก้วละประมาณ 40 ถึง 50 บาทคุณภาพคับแก้วแค่เดินข้ามถนนจากหน้าที่ทำงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปฏิทินคลาสสิค

ร้านนี้เปิดใหม่ได้ประมาณสามเดือนแล้วไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีร้านกาแฟแบบน่ารักน่ารักแบบนี้คือเจ้าของทำเองใส่ใจทุกแก้วราคาก็ประมาณ 40 ถึง 50 บาทเป็นกาแฟแบบเรียกว่าฟิวชั่นดีกว่าเพราะมันมีหลายอย่างผสมกันอย่างที่เลือกกินก็คือปฏิทินคลาสสิคใครขายกับน้ำผลไม้โซดาผสมกาแฟซึ่งมันกลมกล่อมและเข้ากันมากดูเพิ่มเติม

BarMenu ปฏิทิน ซิกเนอเจอร์
กฤติน พร้อมพงษ์ศรี
19 มิ.ย. 2021
ร้านเล็กๆที่พิถีพิถันเรื่องกาแฟ บริการดี แอร์เย็นเพลงเพราะ ร้านอาจจะแคบไปหน่อย แต่เรามาดื่มกาแฟไม่ใช่เหรอ ^^
เมนูเด็ด: Dirty

ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีแต่กาแฟเด็ดๆ หอมๆเลย บาริสต้าใส่ใจทุกแก้ว รสชาติปรุงแต่งมาอร่อยโดดเด่นและหลากหลาย คอกาแฟนมนี่ห้ามพลาดเด็ดขาด ติดมากจนบางวันไปที่ร้านไม่ได้ก็สั่ง Delivery เอาเลย คาเฟ่ของคอกาแฟราคาย่อมเยาครับดูเพิ่มเติม

รูปนี้ถ่ายมาเองนะ กาแฟกับครีมนมเย็นๆข้างล่าง จุดที่มัน Blend กันแล้ว อร่อยม๊ากไปดื่มที่ร้านไม่ได้ ก็ต้อง Delivery มา คือติดมากจริงๆ 🤣
Mimi Mootorn
30 เม.ย. 2021
ชาเขียว กับคุ๊กกี้

ชาเขียวมีความเข้มข้นแทรกด้วยกลิ่นวานิลา กับคุ๊กกี้เนื้อดี มีความเข้มข้น โดยรวมคือดี กินด้วยกันคือถูกใจครับบ😋ดูเพิ่มเติม

ชาเขียว
29 เม.ย. 2021
ดื่มแล้วสดชื่น กาแฟถือว่าคุณภาพดี แล่วจะสั่งใหม่นะครับ

LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา