- รวมรีวิว ร้านอาหาร รถเบนซ์ เครปญี่ปุ่น / ไอติมทอด / น้ำปั่น / ขนมปังปิ้ง /ลูกชิ้นทอด ลำลูกกา

รีวิว รถเบนซ์ เครปญี่ปุ่น / ไอติมทอด / น้ำปั่น / ขนมปังปิ้ง /ลูกชิ้นทอด ลำลูกกา
31 ม.ค. 2023
เย็นแล้ว ทานขนมหวานได้ 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผา เผา หยอง, ปังเย็นโกโก้, ครอฟเฟิล นูเทลล่า สตรอเบอร์รี่
วันนี้อากาศร้อนขึ้นนิดหน่อย อยากทานขนมเย็นๆเลยค่ะ เลือกร้านใกล้บ้าน ประหยัดค่าส่ง เจอร้านขายปังเย็นโกโก้ เพียง 45 บาท เอาสิ เลือกเมนูอื่นๆ เพิ่ม เผา เผา หยอง ชิ้นใหญ่ 40 บาท และ ครอฟเฟิล นูเทลล่า สตรอเบอร์รี่ 35 บาท ให้ครบ 120 บาท เพื่อรับคูปองลด 15% ในการใช้ซื้อตรั้งถัดไป ราคาสินค้าไม่แพง สินค้าชิ้นปกติ ไม่ได่ลดขนาดตามราคา รสชาติใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม